Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nodle Network (NODL) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Nodle

Nodle Network là gì?

Nodle Polkadot %281%29

Nodle Network là hệ sinh thái thiết bị kết nối lớn nhất thế giới, cung cấp cơ sở hạ tầng, phần mềm và truy cập dữ liệu với IOT (Internet Of Things). Nodle đã xây dựng một mạng Bluetooth tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ để giúp các công ty và thành phố kết nối và thu thập dữ liệu từ các thiết bị, cảm biến và thẻ của họ.

Với công nghệ Bluetooth Low Energy (BLE), Nodle Network được thiết kế để hỗ trợ kết nối bất kỳ giao thức không dây nào, chẳng hạn như Wi-Fi và CBRS.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng Nodle Network để chuyển tiếp bất kỳ loại dữ liệu nào, tương tự như thiết bị Bluetooth Low Energy hoặc dịch vụ mạng 5G. Nodle được sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, từ các dịch vụ kết nối đơn giản đến các trường hợp sử dụng chuyên biệt như theo dõi tài sản của người dùng. Nodle Network tập hợp các Contributor – đại diện bên cung, Subscriber – đại diện bên cầu, để tạo ra một nền kinh tế kết nối.

Điểm nổi bật của dự án

Thay vì sử dụng mạng không dây tập trung, Nodle Netwwork cung cấp một cách tiếp cận mới sử dụng khái niệm phân quyền, để tạo ra một mạng phi tập trung sẽ bao gồm hàng triệu điện thoại thông minh kết nối mọi người và mọi thứ một cách riêng tư và an toàn.

Ra mắt vào năm 2017, Nodle sử dụng blockchain Stellar. Vào 01/04/2020, Nodle thông báO đang chuyển từ Stellar sang Arcadia (được xây dựng trên khung Parity Substrate).

Nodle cũng là một phần quan trọng của eco Polkadot, cũng như Mạng IoT phân cấp của Polkadot. Nodle Chain cho phép kết nối, micropayments và toàn bộ ứng dụng cho các thiết bị IoT.

Kiến trúc và thiết kế hệ thống của Nodle tận dụng cái được gọi là “Cơ sở hạ tầng điện thoại thông minh”. Qua đó sử dụng điện thoại thông minh làm các nút và trạm cơ sở cho mạng.

Thông qua cơ chế “proof of connectivity” của mình, các nhà phát triển ứng dụng di động và người tiêu dùng cạnh tranh và tham gia vào mạng bằng cách cho phép điện thoại thông minh của họ cung cấp các tài nguyên như vô tuyến không dây và băng thông. Quyền lợi khi đóng góp vào hệ thống là được thưởng bằng Nodle Cash.

Nodle POC.png

Nodle Network giải quyết vấn đề gì?

IoT đang phát triển từng ngày, ngày càng có nhiều ứng dụng ra đời để phục vụ cuộc sống của con người, điển hình như Công nghệ Beacon. Tuy nhiên, cách tiếp cận hiện tại đối với kết nối IoT là tập trung, đây là vấn đề mà Nodle Network muốn giải quyết.

Các mạng lưới tập trung rất khó để triển khai, vận hành tốn kém và bị phân mảnh bởi các đặc điểm địa lý. Nodle Network cung cấp một mạng truyền thông phi tập trung cho các thiết bị IoT với mong muốn tạo ra một mạng dễ sử dụng, mang tính toàn cầu.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Nodle Network.
 • Ticker: NODL.
 • Blockchain: POLKADOT.
 • Token Standard: DOT.
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 21.000.000.000 NODL
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

 • Governance: Chủ sở hữu token NODL có thể tham gia vào quản trị và đề xuất, đóng góp ý kiến giúp phát triển mạng lưới Nodle.
 • Staking: Nhà đầu tư có thể mang token NODL đi staking và sẽ nhận được chia sẻ doanh thu từ mạng lưới Nodle.
 • Thanh toán chi phí: NODL còn được dùng để thanh toán chi phí giao dịch trên Nodle Network.
 • Validation: Nhà đầu tư có thể stake NODL để trở thành Validator và nhận được phần thưởng hấp dẫn từ mạng lưới này.

Phân bổ token

Ảnh chụp Màn hình 2022 02 26 lúc 12.55.55 CH

 • Treasury: 24%
 • Team: 10%
 • Early Investors: 4,5%
 • Service Providers: 1,5%
 • Ecosystem Un-mined: 60%

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Nodle sở hữu một đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin lẫn blockchain. Một số cái tên nổi bật như: Micha Benoliel – CEO & Co-Founder, Garrett Kinsman – Co-Founder, Jay Goldberg – Operations & Finance, Eliott Teissonniere – Blockchain Architect và Lucien Loiseau – CTO.

Nodle team1.png

Nodle team2.png

Nhà đầu tư & đối tác

Dự án đã huy động được 5 triệu USD Mỹ sau 4 vòng huy động vốn từ các tổ chức lớn như COINS GROUP, Blockchange Ventures, Blockchain.com Ventures, Blockhead Capital, Olymp Capital, WorkPlay Ventures, BootstrapLabs, Yeoman’s Capital.

Ngoài ra Nodle Network nhận được sự quan tâm và đầu tư từ những quỹ về công nghệ lớn như: HTC – tập đoàn sản xuất các thiết bị cầm tay của Đài Loan, Stellar và Avnet – nhà phân phối linh kiện điện tử thành lập từ năm 1921.

Nodle investors1.png

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Nodle Network và NODL tokenCác bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *