Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Niêm yết Binance chưa lâu, Manta Network đã bị “tấn công”

Sau khi niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như Binance, Gate.io, KuCoin, MEXC, Manta Network đã trải qua cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS).

Manta Network.jpg

Sau khi niêm yết các sàn lớn, Manta Network đã đối mặt với cuộc tấn công DDoS. Cụ thể, vào thời điểm đấy, hơn 135 triệu yêu cầu gọi hàm từ xa (RPC) đã xuất hiện trên các node của Manta Network, một con số cao đột biến. Sự cố này khiến việc nhận airdrop bị đình trệ.

Theo thông báo của Đồng sáng lập P0xeidon Labs, Kenny Li. Sự cố này đã được giải quyết và mạng lưới đã khôi phục hoạt động vào khuya ngày 18/1. Theo Kenny Li, blockchain và tiền vẫn được bảo đảm an toàn.

Kenny Li chia sẻ:

“Yên tâm đi, chúng tôi sẽ không đi đâu cả. Chúng tôi đã hoạt động trong 3 năm qua và không có bất kỳ lý do nào phải dừng lại. Cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn rất nhiều.”

Manta là từng một blockchain Layer 1 được xây dựng dựa trên các khung Substrate của Polkadot và đã từng sử dụng zkSNARK để cung cấp tính ẩn danh hoàn toàn từ đầu đến cuối, thông lượng cao và khả năng tương tác cross-chain.

Nhưng hiện tại Manta đã chuyển mình để bắt kịp xu hướng zk Layer 2 Ethereum với công nghệ modular blockchain và zkEVM, bên cạnh đó dự án đã kết hợp cùng với các dự án lớn như Polygon, Layer Zero và Celestia.

Như Allinstation đã đưa tin, token MANTA đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch vào 17h ngày 18/1. Trong thời gian đó, nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ không thể nhận token airdrop vì nhiều lỗi khác nhau.

Xem thêm:Manta Network là gì? Dự án được Binance Labs đầu tư có gì nỗi bật?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *