Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nhiều tập đoàn lớn sắp “đổ tiền” vào Bitcoin ETF Spot

Công ty quản lý tài sản Bitwise mới đây đã thông báo rằng các tổ chức có “số tài sản trị giá hàng nghìn tỷ đô la” sẽ đầu tư vào các quỹ Bitcoin ETF Spot vào cuối tháng 6.

bitcoin-etf

Trong thông báo đầu tư gửi cho nhà đầu tư ngày 9 tháng 3, Giám đốc Đầu tư của Bitwise, Matt Hougan, cho biết đã tham gia vào cuộc thảo luận “thẩm định nghiêm túc” với các tập đoàn lớn và cố vấn tổ chức nhằm tăng mức độ tiếp xúc với Bitcoin trong thời gian tới.

Hougan xác nhận rằng nhiều nhà đầu tư cá nhân, văn phòng gia đình, quỹ phòng hộ và công ty đầu tư mạo hiểm đang nỗ lực gia tăng phân bổ vào quỹ Bitcoin ETF Spot. Ông nhấn mạnh:

“Việc ai mua hôm nay cũng quan trọng như ai sẽ mua vào ngày mai.”

Theo TradingView, sự quan tâm từ phía tổ chức đối với quỹ Bitcoin ETF Spot được nhận định là nguyên nhân đằng sau sự tăng giá mạnh của Bitcoin. Gần đây giá Bitcoin đã vượt con số 71,000 USD, qua đó đánh dấu mức giá cao nhất trong lịch sử tồn tại của đồng coin này.

Mặc dù Bitcoin ETF đã thu hút hơn 9 tỷ USD vốn ròng kể từ khi ra mắt, Hougan dự đoán rằng sự quan tâm đối với 10 sản phẩm Bitcoin ETF Spot sẽ gia tăng đáng kể trong nửa cuối 2024. Ông chia sẻ:

“Đây là những hạng mục lớn đại diện cho tài sản trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Dựa trên xu hướng hiện tại, tôi tin rằng chúng ta sẽ chứng kiến sự gia tăng đáng kể từ ba nhóm này vào quý 2 năm 2024 và tăng tốc trong suốt năm khi những nhà đầu tư cảm thấy thoải mái hơn với các sản phẩm mới.”

Đây không phải là lần đầu tiên Hougan biểu hiện lạc quan về Bitcoin ETF. Vào ngày 29 tháng 2, ông tiên đoán về một “làn sóng vốn tổ chức” sẽ chảy vào các sản phẩm này va dự kiến sẽ đẩy giá Bitcoin “cao hơn đáng kể”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *