Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nhiều chủ nợ Mt.Gox bắt đầu nhận được tiền bồi thường sau hàng thập kỷ chờ đợi

mt-gox

Một số chủ nợ Mt.Gox đã chia sẻ hình ảnh nhận được tiền bồi thường trên mạng xã hội Reddit, đúng 10 năm sau khi sàn giao dịch này phá sản. Vào thứ Hai ngày 22/04, một số người dùng của sàn Mt. Gox thông báo họ đã nhận được khoản hoàn trả bằng tiền pháp định vào tài khoản ngân hàng.

“Tiền được nhận dưới dạng USD vào tài khoản HSBC và không có vẻ như bị tính phí”, chủ nợ Mt.Gox với tên mtgoxinsolvency chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều ảnh chụp màn hình từ chủ nợ Mt.Gox ghi lại trạng thái hoàn trả bằng tiền pháp định được đánh dấu là hoàn tất. Điều này cho thấy họ đã được hoàn trả một phần số tiền đã mất thông qua tiền pháp định.

Ngoài khoản tiền fiat được bồi thường, nhiều chủ nợ Mt.Gox cũng báo cáo rằng bên ủy thác đã cập nhật thêm một số thông tin khác như số lượng Bitcoin, Bitcoin Cash và ngày hoàn trả trên hệ thống, dự kiến những khoản này sẽ được hoàn trả trong năm nay.

Như Allinstation đã đưa tin, vào 27/12/2023, sàn giao dịch Bitcoin Mt. Gox có vẻ đã bắt đầu quá trình trả lại tiền mặt cho các chủ nợ, như đã tuyên bố trước đó. Thông tin này được chia sẻ trong một diễn đàn Reddit, khi mà một số người dùng được cho là những người chủ nợ của Mt. Gox thông báo rằng họ đã nhận được thanh toán từ sàn thông qua dịch vụ PayPal.

Những khoản thanh toán này đến sau thông báo từ Mt. Gox gửi đến người chủ nợ tháng trước, xác nhận rằng họ đang “nỗ lực để bắt đầu trả lại tiền mặt trong năm 2023.” Tuy nhiên, do số lượng chủ nợ khá lớn, việc trả lại tiền có thể kéo dài đến năm 2024, theo nhận định của người quản lý.

Xem thêm: Mt. Gox dự kiến bắt đầu trả tiền trong năm 2023

Mt. Gox, ra mắt vào năm 2010 và có trụ sở tại Tokyo, từng là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới vào năm 2013, xử lý trên 70% lượng giao dịch Bitcoin trên toàn thế giới. Tuy nhiên,vào đầu năm 2014, sàn này đã bị đóng cửa và công ty đệ đơn xin phá sản sau khi mất hơn 800,000 Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *