Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nhận airdrop token BP, WWY và MONO khi tham gia sự kiện CandyDrop của Huobi

Hiện tại sự kiện CandyDrop của Huobi chuyên airdrop token mới cho người dùng đã thêm BP, WWY và MONO vào danh sách token nhận thưởng.

Cụ thể CandyDrop đã công bố thêm BP, WWY và MONO vào ngày 3 tháng 6.

Thời gian đăng ký:

BP: 11:00 (giờ Việt Nam) ngày 3 tháng 6 năm 2022 – 17:00 (giờ Việt Nam) ngày 5 tháng 6 năm 2022.

WWY: 18:00 (giờ Việt Nam) ngày 3 tháng 6 năm 2022 – 22:00 (giờ Việt Nam) ngày 5 tháng 6 năm 2022.

MONO: 23:00 (giờ Việt Nam) ngày 3 tháng 6 năm 2022 – 10:00 (giờ Việt Nam) ngày 6 tháng 6 năm 2022.

Người dùng hãy Nhấp vào đây để tham gia (Lưu ý chỉ dành cho App của Huobi).

Nếu người dùng chưa có tài khoản Huobi thì có thể đăng ký tại đây.

earn with wallet Candydrop on Huobi Global
Sự kiện CandyDrop của Huobi

Cách thức tham gia

1. Đáp ứng đủ điều kiện

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi lần người dùng có khối lượng giao dịch spot trung bình trong 3 ngày gần đây đạt 100 USDT thì sẽ được đăng ký tham gia sự kiện CandyDrop MỘT LẦN.

Tất cả các cặp giao dịch đều được tính (ngoại trừ các cặp được đề cập trong phần Lưu ý).

Số lượng đăng ký tối đa của mỗi người = khối lượng giao dịch giao ngay trung bình hàng ngày của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong 3 ngày qua/100.

2. Đăng ký

Người dùng quan tâm có thể nhấp vào trang sự kiện để đăng ký. Người dùng hãy kiểm tra khối lượng giao dịch giao ngay trung bình hàng ngày nếu không đăng ký được.

Nếu người dùng chưa có tài khoản Huobi thì có thể đăng ký tại đây.

3. Nhận Candydrops

● Token CandyDrop sẽ được phân bổ ngẫu nhiên cho những người đã đăng ký. Người chiến thắng sẽ được nhận token miễn phí. Giải thưởng sẽ chuyển đến Tài khoản giao ngay (spot) của người chiến thắng trong vòng 12 giờ.

DFHDEeqPpti kI46y6bTwEQlU7Y5Ld 5s2As5uJ6kFNB ksneBjgrOg3g7k30SnSbZGDGHljTFf0t17OvCujZFr6R2mY FXX xDEB3slUmdbgemiqXs iu7BEMOjun9K2AS359yYqJY8VkLvMg
Phân bổ Airdrop

Tính toán phân bổ

● Tỷ lệ chiến thắng thực tế của người dùng cá nhân = tổng số người chiến thắng / tổng số người tham gia sự kiện * 100%

● Tỷ lệ chiến thắng và phân bổ token cuối cùng được tính toán dựa trên ma trận dữ liệu người dùng gồm khối lượng giao dịch, tần suất giao dịch, số dư tài sản và HT nắm giữ, v.v.

4. Ngôi sao may mắn CandyDrop

* Ngôi sao may mắn CandyDrop: Sẽ có một người tham gia được chọn từ mỗi vòng CandyDrop trở thành ngôi sao may mắn CandyDrop và nhận giải thưởng airdrop đặc biệt trị giá 1,000 USDT!

* Cách nhận thưởng Ngôi sao May mắn: Người trúng sẽ được nhắc qua tin nhắn SMS và các kênh thông báo của ứng dụng Huobi. Người chiến thắng cần gửi email cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Huobi (support@huobigroup.com) để nhận phần thưởng.

* Nhiệm vụ bắt buộc cho Ngôi sao may mắn CandyDrop: Người trúng giải đặc biệt này phải tham gia Huobi Live để chia sẻ kinh nghiệm về các hoạt động CandyDrop của Huobi. Người dùng sẽ không nhận được 1,000 USDT nếu không hoàn thành nhiệm vụ này. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Huobi sẽ liên hệ với người may mắn trúng thưởng trong vòng 3 ngày làm việc trước khi diễn ra chương trình Huobi Live.

Lưu ý

● Người dùng phải hoàn thành xác minh ID trước khi tham gia sự kiện này. Việc không hoàn thành xác minh ID trước khi sự kiện kết thúc sẽ dẫn đến việc mất phần thưởng.

● Người dùng chỉ có thể tham gia sự kiện này trên Ứng dụng Huobi.

● Các tài khoản phụ không đủ điều kiện để tham gia sự kiện này với tư cách là một mục độc lập.

● Các market maker không đủ điều kiện để tham gia sự kiện này.

● Khối lượng giao dịch giao ngay bao gồm khối lượng giao dịch giao ngay, ETP, ký quỹ và lưới.

● Do yêu cầu tuân thủ của địa phương, người dùng từ các quốc gia và khu vực sau không đủ điều kiện tham gia sự kiện này: Trung Quốc đại lục, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Singapore, Venezuela và Crimea.

● Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua và bán (không bao gồm giao dịch rửa tiền) trên tất cả các cặp giao dịch có sẵn (không bao gồm USDT/HUSD, USDD/USDT, UST/USDT, USDC/USDT, PAX/HUSD, USDC/HUSD, TUSD/HUSD, DAI/USDT, TUSD/USDT, PAX/USDT, và DAI/HUSD).

● Tỷ lệ giao dịch giao ngay sử dụng Thẻ tích điểm để trừ phí sẽ không được tính vào số tiền trung bình hàng ngày cho hoạt động này.

● Huobi Global có quyền quyết định cuối cùng về sự kiện này. Trong trường hợp gian lận, Huobi Global có quyền loại những người vi phạm và tước phần thưởng của họ.

● Thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Huobi Global không đưa ra lời khuyên hoặc đảm bảo nào đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi Global.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *