Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nhân 130 lần tài khoản vì memecoin sau 52 lần thất bại

pepe

Mới đây một trader đã kiếm được khoản lợi nhuận lớn từ việc đầu tư một đồng memecoin. Điều đáng chú ý là trader đấy làm được thế sau 52 lần “săn” memecoin thất bại.

memecoin-buy

Cụ thể hình phía trên là lịch sử giao dịch của 1 trader chuyên đi “săn” mua sớm những đồng memecoin mới ra mắt.

Trong vòng 1 tuần, từ 22/6 – 28/6, trader này đã đầu tư và chốt lệnh với 53 đồng meme. Tuy nhiên 52 trong số đó hầu hết đều thua lỗ hoặc mang lại lợi nhuận ít, qua đó có thể tính là những lần thất bại.

Tuy nhiên cho đến khi đầu tư được vào đồng meme mang tên PEPE2.0, khoản đầu tư này đã biến 0.7 ETH ban đầu thành 92 ETH. Qua đó chỉ bằng 1 lệnh duy nhất với PEPE2.0, tài khoản này đã nhân lên hơn 130 lần.

Bên cạnh sự may mắn, điều này đạt được một phần cũng nhờ sự kiên trì cũng như sự kỉ luật và quản trị rủi ro trong giao dịch của trader này. Để săn được PEPE2.0 người đấy đã trải qua rất nhiều thua lỗ mà hầu hết chúng ta sẽ bỏ cuộc trước khi chạm đến.

Tuy nhiên việc đầu tư vào memecoin là cực kỳ rủi ro và không khuyến khích anh em bỏ số vốn lớn để đầu tư cờ bạc vào memecoin. Đồng thời trước khi tham gia vào thì anh em phải nghiên cứu kỹ và chấp nhận mức độ rủi ro cực cao của nó.

Sau làn sóng memecoin vào tháng 5, một loạt các “bản sao” ăn theo những đồng memecoin nổi bật đã xuất hiện. Điển hình trong số đó là đồng PEPE2.0

Xem thêm: Memecoin – Cơn sốt nhất thời hay cơ hội lớn trong dài hạn?

Đặc điểm chung của các “bản sao” này là hầu hết nguồn cung đều nằm trong tay những người mua sớm. Việc có ít nguồn cung ngoài thị trường đã góp phần khiến đồng memecoin đấy tăng giá mạnh. Sau đó những người mua sớm chỉ việc xả token và kiếm lợi nhuận.

Cụ thể tài khoản phân tích Bubblemap đã tìm thấy hành vi này ở memecoin PEPE2.0

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *