Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nhà sáng lập BitMEX bán lỗ hàng loạt để mua vào 3 đồng coin này

Địa chỉ ví của Arthur Hayes, người sáng lập BitMEX, gần đây đã bán lỗ hàng loạt đồng coin để tập trung mua vào ETH, GMX, PENDLE.

arthur hayes bitcoin 02

Cụ thể trong những ngày gần đây, thông qua Wintermute, địa chỉ ví của Arthur Hayes đã bán ENS, FXS và LOOKS. Trong đó mỗi token ông ấy đều lỗ hơn 50% và tổng thua lỗ là khoảng 5 triệu USD.

Sau đó địa chỉ ví này đã dùng phần lớn số tiền để mua ETH, GMX, PENDLE. Hiện Arthur Hayes đang là người nắm giữ lớn nhất GMX với 233,000 GMX (khoảng 12 triệu USD tính tại thời điểm viết bài).

Trước đó vào ngày 22/12/2023, trong thời điểm giá đồng SOL của Solana đang tăng mạnh, nhà sáng lập BitMEX cũng đã bán đồng coin này và tăng cường mua vào Ethereum. Theo ông, giá ETH có thể sẽ tăng lên mức 5,000 USD trong tương lai.

Ngoài Ethereum, Arthur Hayes cũng là một người ủng hộ Bitcoin. Ông cho rằng Bitcoin sẽ vượt 70,000 USD vào năm 2024. Arthur Hayes cũng đề cập đến việc đầu tư vào Pepe (PEPE), một đồng tiền memecoin với chủ đề ếch đã được ra mắt vào ngày 14 tháng 4 và được niêm yết trên các sàn lớn như Binance.

Tuy vậy, Hayes nổi tiếng với việc đưa ra những dự đoán “hụt” về giá Bitcoin. Vào tháng 4 năm 2020, ông cảnh báo rằng giá Bitcoin có thể sụt giảm 57%, từ 7,000 đô la xuống 3,000 đô la. Tuy nhiên, Bitcoin vẫn ổn định và tăng 28% lên 9,000 đô la trong ba tháng tiếp theo. Gần đây hơn, Hayes cũng dự đoán giá ETH sẽ đạt 5,000 đô la sau The Merge. Tuy nhiên ngay sau sự kiện Merge, giá Ethereum đã giảm sút trong nhiều tháng trước khi phục hồi cùng với toàn bộ thị trường tiền điện tử vào đầu năm nay.

Xem thêm: Nhà sáng lập BitMEX bán Solana để mua vào đồng coin này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *