Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nhà lập pháp bang Louisiana đề xuất nghiên cứu vấn đề sử dụng Crypto để quyên tặng cho chiến dịch tranh cử

Gần đây Hạ nghị sĩ bang Louisiana Mark Wright đã nộp văn bản đề xuất nghiên cứu tính ứng dụng của Crypto cho cơ quan lập pháp.

pasted image 0 57

Văn bản đề xuất rằng cần có một nghiên cứu về ứng dụng của crypto như là một phương tiện quyên góp cho các chiến dịch tranh cử.

Được đặt tên là HR 180, văn bản này được nộp cho cơ quan lập pháp vào đầu tuần và nếu được thông qua thì nhiệm vụ mới này sẽ được giao cho Ủy ban Giám sát Tài chính các Chiến dịch.

Cụ thể họ sẽ tiến hành phân tích chuyên sâu về các vấn đề xung quanh việc cho phép các chiến dịch tranh cử nhận quyên góp crypto.

Trong văn bản cũng đề cập đến ý kiến của Ủy ban Bầu cử Liên bang. Cụ thể cơ quan này cho biết có thể chấp nhận Bitcoin như một phương thức quyên góp cho các chiến dịch với điều kiện phải có báo cáo đầy đủ.

“Đang có một làn sóng chú ý trải khắp bang về việc biếu tặng crypto cho các chiến dịch”, trích một câu trong văn bản.

Đề xuất này sẽ được xem xét và bàn bạc bởi Ủy ban về các vấn đề của Hạ viện và Chính phủ vào thứ ba tuần tới.

pasted image 0 1 34

Mark Wright

Đồng thời Hạ nghị sĩ bang Louisiana Mark Wright cũng có một đề xuất liên quan là cho phép các ứng cử viên của các chiến dịch có thể nhận đóng góp bằng tiền điện tử.

Văn bản đề xuất này hiện cũng đang có tiến triển tốt trong việc xin cơ quan lập pháp xác nhận.

Gần đây, founder sàn FTX và nền tảng Solana, Sam Bankman-Fried cũng vừa công bố rằng anh sẵn sàng chi 1 tỷ USD để ngăn chặn Tổng thống Trump trở lại Nhà trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *