Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nhà đầu tư đang bán Bitcoin để tập trung vào các đồng Altcoin này

bitcoin coin 04

Nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment vừa công bố rằng sự quan tâm đối với Bitcoin trong cộng đồng thị trường tiền điện tử đã đạt mức thấp nhất trong ba tháng qua. Trong khi đó, các nhà giao dịch đang dành nhiều sự chú ý cho các đồng altcoin.

Cụ thể theo một bài viết mới đăng trên X, có dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch đang lo lắng về việc bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào các dự án tiền điện tử có vốn hoá nhỏ hơn và đã bán Bitcoin để tập trung vào các loại đồng altcoin này.

Santiment đã tiết lộ rằng các dự án nhỏ như Loom Network (LOOM), Cream Finance (CREAM), và Solaris (SXP) đã ghi nhận sự gia tăng về mức độ chú ý, cho thấy sự quan tâm của thị trường với các đồng coin này.

Kết quả của điều này là đà tăng giá đáng kể cho các token nói trên trong vài ngày qua. Trong vòng một tuần, giá của LOOM đã tăng hơn 144% lên 0.11 USD, CREAM tăng 65% lên 17 USD. Tuy vậy hiện tại SXP mới chỉ tăng 2.5% và đang giao dịch ở mức 0.28 USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Ngoài ra, không chỉ có LOOM, CREAM và SXP, mà các altcoin khác như Frontier (FRONT), ImmutableX (IMX), và Chainlink (LINK) cũng đang trình diễn tốt hơn so với phần lớn thị trường tiền điện tử.

Santiment tin rằng LINK, FRONT và IMX có thể tiếp tục tăng giá dựa trên xu hướng hiện tại. Santiment cũng cho biết LINK là một trong những loại tiền điện tử thể hiện sự thăng hoa tốt nhất trong tháng 9, đặc biệt khi tài sản này được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Mặc dù LINK, LOOM, SXP và IMX có vốn hóa thị trường lớn với hàng trăm triệu đô la, thì các altcoin như CREAM và FRONT có vốn hóa thị trường nhỏ hơn, chưa đến 39 triệu đô la.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *