Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Người sáng lập kiêm CEO dYdX thông báo từ chức

Antonio Juliano, người sáng lập và CEO của dYdX Trading Inc., công ty phát triển sàn giao dịch tương lai phi tập trung dYdX, đã từ chức CEO vì lý do cá nhân và chuyên môn.

dydx-chain

Theo anh chia sẻ, từ khi sáng lập nên dYdX vào năm 2017, Juliano thấy nhiều lúc anh cảm thấy quá áp đảo đến mức muốn từ bỏ.

Tuy nhiên, sau khi đạt được “sự hài lòng cá nhân thực sự” và nhận ra rằng anh “không cần thực sự phải điều hành công ty của mình,” Juliano đã quyết định từ chức CEO vì mặc dù anh không thể được thay thế với tư cách là người sáng lập dYdX, anh có thể được làm vậy với tư cách là CEO.

Trong hai năm qua, Juliano đã dần chuyển giao trách nhiệm và cho biết “người bạn lâu năm và đối tác điều hành,” Ivo Crnkovic-Rubsamen, đã sẵn sàng tiếp nhận vai trò CEO.

“Chính vì lý do này mà tôi sẽ từ chức CEO của dYdX Trading Inc. và chuyển sang làm Chủ tịch và Tổng giám đốc,” Juliano cho biết.

 

“Tôi không có kế hoạch cụ thể cho tương lai và không biết tôi sẽ làm gì tiếp theo,” Juliano chia sẻ.

Tuy nhiên, người sáng lập dYdX khẳng định anh sẽ “tiếp tục đưa ra các quyết định quan trọng và chiến lược,” và làm việc chặt chẽ với Crnkovic-Rubsamen trong việc điều hành hàng ngày.

“dYdX chưa kết thúc. Chưa hề gần,” anh thêm.

 

“Cơ hội hiện tại lớn hơn bao giờ hết. Rõ ràng hơn bao giờ hết rằng DeFi sẽ là phương thức chính mà tiền điện tử được sử dụng, và các hợp đồng tương lai sẽ đóng một phần lớn trong đó. Những gì chúng tôi xây dựng sẽ được quyết định trong nhiều thập kỷ. Tôi vẫn rất hào hứng với hành trình đó và vai trò mới của mình trong đó.”

Giá của dYdX vẫn giữ nguyên sau thông báo và hiện đang giao dịch với giá $2, theo trang giá của The Block.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *