Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Người Nhật xếp hàng dài quét võng mạc để nhận token WLD của Worldcoin

worldcoin

Sau khi nhiều người cho rằng sức hút của Worldcoin đã giảm, Sam Altman – nhà sáng lập dự án chia sẻ video mới về người Nhật xếp hàng quét mống mắt để nhận token WLD miễn phí tại Nhật Bản.

Video này do CEO Altman chia sẻ, thể hiện dài hàng người Nhật xếp hàng để nhận token WLD của Worldcoin. Khi quét mống mắt vào thiết bị hình cầu Orb, họ có thể nhận 25 WLD (tương đương 50 USD). Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi người dùng cung cấp thông tin nhận dạng qua quét mống mắt.

Theo Altman, “Hiện tại, mỗi 8 giây lại có một người được xác minh,” theo bài đăng trên Twitter ngày 27/7.

Worldcoin sử dụng Orb – thiết bị xác minh sinh trắc học để cung cấp ID cho người dùng khi thu thập dữ liệu. Dự án dự định triển khai Orb trên toàn thế giới để mở rộng hoạt động và tăng cường tính phổ biến.

Mặc dù các nhà đầu tư Nhật Bản đặc biệt quan tâm đến Worldcoin, nhiều người Hong Kong không có hứng thú. Theo Cointelegraph, chỉ có 200 lượt đăng ký vào ngày đầu tiên tổ chức quét võng mạc tại khu vực, tổng số lượt đăng ký hiện chỉ ở mức 600.

Worldcoin là dự án của CEO của OpenAI Sam Altman, nơi người dùng cung cấp dữ liệu nhãn mạc của họ để đổi lấy một bằng chứng số và tiền điện tử miễn phí.

Đáng chú ý, nền tảng này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng kể từ khi ra mắt token quản trị WLD vào ngày 24/7. Ngay sau khi ra mắt, WLD đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn như Binance, OKX, Huobi, Bybit,… Hiện token này đang giao dịch với giá 2.18 USD với vốn hóa thị trường là khoảng 235 triệu USD.

Bên cạnh đó, sau khi ra mắt, dự án đã nhận phải ý kiến trái chiều. Nổi bật trong số đó là việc bị CEO CryptoQuant chỉ trích là một “âm mưu lừa đảo”. Ngoài ra, dự án cũng đang bị điều tra bởi Ủy ban Thông tin Vương quốc Anh.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *