Người Mỹ có thể thế chấp crypto để vay mua nhà

USDC.homes, một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) mới, đang cung cấp cho người mua nhà ở Hoa Kỳ các khoản thế chấp DeFi, cho phép người dùng mua nhà bằng các đồng crypto currency.

USD coin (USDC) là gì? Cách mua bán và lưu trữ đồng tiền điện tử USDC

Dự án hiện cho phép cư dân Texas đảm bảo các khoản thế chấp bằng crypto và đang có kế hoạch mở rộng việc cung cấp dịch vụ sang các bang khác trong thời gian sắp tới.

Dự án cung cấp cả các tùy chọn cho vay không bảo đảm và có bảo đảm, cho phép người dùng đảm bảo các khoản thế chấp bằng crypto bằng cách sử dụng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USD coin (USDC) và các đồng coin phổ biến khác làm tài sản thế chấp.

Người mua nhà có thể vay tối đa $ 5M thông qua USDC.homes, với lãi suất 5,5% và phải trả trước 20%.

Borrowers in the US can use cryptocurrency mortgages to purchase home

Trong khi tất cả các giao dịch được xử lý trên chuỗi, người vay có thể bao gồm dữ liệu ngoài chuỗi như điểm tín dụng của họ khi đăng ký.

USDC.homes được xây dựng trên giao thức Teller, một dự án DeFi được thiết kế để cho phép cho vay và mượn tài sản blockchain.

Liên quan: https://allinstation.com/tin-tuc/usdt-usdc-va-busd-dai-dien-cho-93-von-hoa-thi-truong-stablecoin.html

Ryan Berkun, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Teller, lập luận rằng,

“USDC.Homes trao quyền cho những người có ý định mua nhà tận dụng việc nắm giữ tài sản kỹ thuật số của họ để tiếp cận khoản thế chấp, mở ra một cách sử dụng crypto currency cho những người bản địa đã từng bị khóa khỏi quy trình cho vay thế chấp truyền thống.”

Exclusive Pitch Deck DeFi Startup Teller Used to Raise $6.85 Million

USDC.homes đã phát hành khoản vay đầu tiên cho một cư dân Texas, người đã sử dụng khoản vay $ 500K để mua một căn hộ trị giá $ 680K. Khoản vay không có bảo đảm và được cấp dựa trên điểm tín dụng của người đi vay.

Sử dụng thế chấp crypto mang lại một số lợi thế cho những nhà đầu tư crypto. Ngay từ đầu, họ sẽ không phải thanh lý các khoản nắm giữ để tránh bị thiệt hại do thuế, phí và mất vị thế.

Hơn nữa, các khoản trả trước của người đi vay không được bán, thay vào đó chúng được staking và số tiền thu được có thể được sử dụng để giúp chủ nhà trả các khoản vay của họ.

“Người đi vay cũng có thể kiếm lãi từ khoản trả trước của họ bằng cách đưa tài sản của họ vào hoạt động thông qua việc staking hoặc các hoạt động tạo ra lợi nhuận khác và đến lượt nó, sử dụng thu nhập thụ động của họ để trả khoản thế chấp”, Teller cho biết trên Twitter.

Đọc thêm: https://allinstation.com/thanh-khoan-co-phai-van-de-quan-trong-trong-crypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: