Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Người dùng ví BitKeep đã tăng trưởng nhanh sau khi Arbitrum Airdrop

Ví điện tử multichain phi tập trung BitKeep Wallet đã thông báo vượt qua 10 triệu người dùng vào tháng 4.

Nền tảng này đã có sự tăng trưởng đáng kể trong những tháng gần đây, với hơn 560,000 người dùng mới được kết nối vào tháng 3. Sự bùng nổ người dùng có thể được quy cho nhiều chiến dịch thành công với các mạng lưới phổ biến như Arbitrum và Sui.

Chiến dịch Arbitrum của BitKeep đã nhìn thấy sự ra mắt thành công của ARBK. Token này đã ghi nhận 708,800 giao dịch trên chuỗi và được phân phát miễn phí cho hơn 100,000 người dùng tham gia các nhiệm vụ và hoạt động liên quan đến chiến dịch. Trong thời gian chiến dịch, ARBK có thể đổi được sang ARB, token chính thức của chuỗi Arbitrum, và đứng đầu bảng xếp hạng phổ biến trong hệ sinh thái của Arbitrum với 150,000 địa chỉ nắm giữ token.

Sau thành công gần đây của BitKeep, sàn giao dịch tương lai tiền điện tử Bitget đã đầu tư 30 triệu đô la vào nền tảng này. Kết quả của khoản đầu tư, BitKeep sẽ được đổi tên thành Bitget Wallet nhưng vẫn tiếp tục hoạt động như một thực thể độc lập về mặt hoạt động và cấu trúc. BitKeep sẽ tập trung vào xây dựng hệ sinh thái và tokenomics độc lập trong khi bảo vệ quyền và lợi ích của các BitKeeper và người nắm giữ BKB hiện có trong quá trình chuyển đổi.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *