Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Người dùng Unstoppable Domains bây giờ có thể nhắn tin với nhau

unstoppable-domains

Nhà cung cấp tên miền Web3 Unstoppable Domains vừa ra mắt một dịch vụ tin nhắn mã hóa phân tán và bảo mật từ đầu đến cuối, được cung cấp bởi dự án Extensible Message Transport Protocol.

Dịch vụ mới này, được gọi là “Unstoppable Messaging,” sẽ cho phép giao tiếp an toàn bằng cách sử dụng tên miền web3 do Unstoppable Domains cung cấp như “.crypto” và “.x”

Unstoppable Messaging tương thích với các cộng đồng khác hỗ trợ XMTP, cho phép người dùng gửi tin nhắn an toàn đến những người dùng trên các nền tảng tương thích Ethereum như Coinbase Wallet và Lens Protocol bằng cách nhập địa chỉ ví hoặc tên miền của họ và ngược lại. Unstoppable Domains cũng dự định cho phép các ứng dụng sử dụng Unstoppable Messaging thông qua Push Protocol để gửi tin nhắn đến cộng đồng của họ.

Thêm vào đó, tin nhắn được mã hóa và lưu trữ trên mạng phân tán của XMTP, và vì người dùng có thể truy cập cuộc trò chuyện của mình trên bất kỳ nền tảng XMTP nào, tin nhắn của họ vẫn nguyên vẹn bất kể điều gì xảy ra với Unstoppable. Người dùng cũng có thể chặn những cá nhân khác sử dụng mạng lưới này.

Người dùng Unstoppable cần thiết lập “Reverse Resolution” cho tên miền web3 của họ (cho phép các ứng dụng và trang web thay thế địa chỉ ví của họ bằng tên miền) và nhấp vào biểu tượng trò chuyện để bắt đầu nhắn tin. Tính năng này hiện có trên ứng dụng và trang web Unstoppable iOS, việc hỗ trợ Android sẽ được công bố sau.

Vào tháng 3, Unstoppable Domains đã phát hành tên miền web3 cho blockchain Polygon là “.polygon”. Unstoppable cũng hỗ trợ các mạng khác, bao gồm BNB Chain và Solana.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *