Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Người dùng tiền điện tử phản ứng với nhóm pháp lý Terraform Labs có ý định rời bỏ công ty

Nhiều người trên mạng xã hội kêu gọi hành động pháp lý chống lại Do Kwon, trong khi những người khác suy đoán khả năng đội pháp lý rời đi có thể vì lo ngại về tiền bạc.

Câu chuyện đang diễn ra với Terraform Labs, nhà phát triển blockchain đằng sau Terra (LUNA), đã chuyển hướng sau một sự thay đổi được cho là tình trạng việc làm của nhiều người trong nhóm pháp lý của công ty.

Theo hồ sơ LinkedIn của họ, cố vấn chung của Terraform Labs Marc Goldich, luật sư trưởng về pháp lý và kiện tụng Noah Axler và cố vấn trưởng của công ty Lawrence Florio đều đã ngừng làm việc cho công ty blockchain kể từ tháng 5 năm 2022. Goldich bắt đầu làm việc tại Terraform Labs vào tháng 8 năm 2021 trong khi Axler và Florio gia nhập vào tháng 1 năm 2022.

Sự thay đổi về tình trạng việc làm của ba thành viên trong nhóm pháp lý của Terraform Labs kéo theo sự biến động lớn trên thị trường tiền điện tử sau khi giá LUNA giảm xuống còn 0,00 đô la trong vòng hai tuần. Các stablecoin bao gồm Tether (USDT) phụ thuộc vào đồng đô la Mỹ, trong khi giá TerraUSD (UST) đã giảm hơn 88% kể từ ngày 8 tháng 5.

Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, đã đề xuất một kế hoạch giải cứu vào thứ Tư, trong đó nhóm của công ty sẽ thu được nhiều UST hơn bình thường. Các nhà xác nhận cho blockchain Terra đã tạm dừng hoạt động mạng hai lần riêng biệt trong bối cảnh biến động cực mạnh, trong khi Kwon sau đó đề xuất người dùng bỏ phiếu để fork blockchain Terra Luna trong nỗ lực cứu lấy hệ sinh thái, dường như vẫn đang trên một vòng xoáy đi xuống.

Ngay cả trước khi một số luật sư của Terraform Labs dường như cắt đứt quan hệ với công ty, nhiều người dùng tiền điện tử, có khả năng phải đối mặt với tổn thất đáng kể, đã kêu gọi hành động pháp lý chống lại Kwon. Những người khác suy đoán sự ra đi tiềm năng của Goldich, Axler và Florio có thể là kết quả của một tình thế tiến thoái lưỡng nan về đạo đức khi bảo vệ Terraform Labs, hoặc lo ngại về việc tiền lương tiếp theo của họ sẽ đến từ đâu.

Nếu sự ra đi của họ là do lo ngại về vụ tai nạn của LUNA và UST, thì nhóm pháp lý sẽ không phải là những người chơi đầu tiên trong không gian tiền điện tử từ bỏ một con tàu dường như đang chìm. Vào tháng 12 năm 2021, giám đốc kỹ thuật của SushiSwap, Joseph Delong, đã từ chức, với lý do “sự hỗn loạn” trong việc vận hành sàn giao dịch phi tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *