Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Người đồng sáng lập Celsius tuyên bố vốn chủ sở hữu của mình là vô giá trị trước tòa

Không rõ liệu tuyên bố của tòa án của Leon có ảnh hưởng gì đến giá trị của số cổ phiếu vẫn đang lưu hành hay không.

Một người đồng sáng lập của Celsius Network đã ra tòa để tuyên bố toàn bộ số cổ phần của mình trong công ty tiền điện là “vô giá trị”.

Trong một văn bản hôm thứ Hai gửi tới Tòa án Phá sản Hoa Kỳ, công ty luật Kirkland & Ellis LLP đã đệ đơn thay mặt Đồng sáng lập của Celsius, Daniel Leon, xác nhận tình trạng của ông là một cổ đông đáng kể và tuyên bố rằng 32,600 cổ phiếu phổ thông của ông hiện được coi là vô giá trị.

Tuyên bố rằng một cổ phiếu cụ thể hoặc cổ phiếu phổ thông là “vô giá trị” thường xảy ra khi các cổ đông trong một công ty nghĩ rằng họ sẽ không nhận được bất kỳ phân phối nào có giá trị cho số cổ phần nắm giữ của họ.

Theo IRS, một cổ phiếu là vô giá trị khi người đóng thuế có thể cho thấy chứng khoán có giá trị vào cuối năm trước năm khấu trừ.

Công ty cho vay tiền điện tử có vướng mắc đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 vào tháng 7, một tháng sau khi ra thông báo không cho người dùng rút tiền vì thị trường điều chỉnh đi vào giai đoạn cực kì khó khăn.

Giám đốc điều hành BnkToTheFuture, Simon Dixon đã gợi ý trong một bài đăng trên Twitter hôm thứ Hai rằng tuyên bố cổ phiếu của vốn cổ phần tư nhân từ Celsius Network hiện “chính thức vô giá trị” và người đồng sáng lập muốn sử dụng chúng như một khoản giảm thuế.

Celsius đã huy động được hai vòng quỹ đầu tư tư nhân từ các nhà đầu tư nhỏ hơn thông qua BnkToTheFuture.

Trong khi đó, số lượng tiền mặt của Celsius Network dường như đã cạn kiệt. Trong một hồ sơ vào tháng trước dự báo công ty sẽ hết tiền vào tháng 10, một dự báo mới dường như cho thấy công ty đã cố gắng xoay sở giải ngân để công ty có thể kéo thời gian hoạt động.

Báo cáo mới nhất vào ngày 31 tháng 8 và được đệ trình lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ vào thứ Ba. công ty hiện chỉ có hơn 111 triệu USD tiền mặt, dự báo sẽ còn lại 42 triệu USD tiền mặt vào cuối tháng 11.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat

HC Research Channel | HC Research Group Chat

Margin HC Channel | Margin HC Group Chat

HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *