Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nghị sĩ Mỹ tiếp tục kêu gọi sa thải Chủ tịch SEC Gary Gensler

Dân biểu Hoa Kỳ Warren Davidson tiếp tục thúc đẩy việc loại bỏ Gary Gensler khỏi vị trí Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sau chiến thắng gần đây của Grayscale trước tòa.

gary-gensler

Cụ thể ông Warren Davidson tiếp tục chỉ trích cách lãnh đạo của SEC liên quan đến lĩnh vực tiền điện tử, tuyên bố rằng phán quyết của tòa án có lợi cho Grayscale càng chứng minh rằng hành động của Gensler là “độc đoán và bất thường”.

Trước đó Grayscale đã đoạt thắng lợi trong vụ kiện trước SEC tại tòa án, cho phép công ty đề xuất cho ủy ban xem xét đơn đăng ký chuyển đổi Quỹ Bitcoin của Grayscale thành Quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin (ETF) Spot.

Vào tháng 4, chính trị gia Davidson tuyên bố rằng ông đã đề xuất dự luật loại bỏ Gensler khỏi vị trí Chủ tịch SEC và thay thế bằng một giám đốc điều hành “nhằm khắc phục một loạt hành vi lạm dụng kéo dài”.

Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ, Patrick McHenry của đảng Cộng hòa, cũng phản ứng với chiến thắng của Grayscale, nói rằng:

“Chiến dịch chống lại hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của Chủ tịch SEC Gary Gensler đang gặp trở ngại dưới sự giám sát của tòa án. Đây lại là một ví dụ khác về lý do tại sao khung pháp lý toàn diện (như FIT cho Đạo luật Thế kỷ 21) phải được ban hành thành luật”.

McHenry trước đó cũng đã bình luận về cách Gensler đối xử với các Quỹ ETF Bitcoin giao ngay, lưu ý rằng lý do duy nhất mà Chủ tịch SEC phản đối một sản phẩm như vậy là “ông ấy muốn tiêu diệt hoàn toàn tiền điện tử ở Hoa Kỳ

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *