Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Ngân hàng lớn nhất Singapore gia nhập metaverse

Theo The Block, DBS Bank dự kiến sẽ giới thiệu một nền tảng metaverse trong tựa game The Sandbox vào cuối năm nay.

China Metaverse

Cụ thể ngân hàng này sẽ ra mắt nền tảng metaverse mang tên “DBS BetterWorld”, qua đó mang đến cho người dùng một trải nghiệm chơi game thể loại phiêu lưu độc đáo.

Trong trò chơi, người chơi sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ để giảm thiểu lãng phí thực phẩm. Ý tưởng cho trò chơi này lấy cảm hứng từ 5 doanh nghiệp mà DBS Foundation đã ủng hộ.

Theo thông tin từ DBS Bank, họ dự định sẽ phát triển nền tảng BetterWorld sau khi mùa Alpha Season 4 của The Sandbox ra mắt vào cuối năm này.

DBS Bank đã có kế hoạch phát triển metaverse BetterWorld từ năm ngoái. Vào tháng 9/2022, họ đã mua một mảnh đất kích thước 3×3 trong The Sandbox để phát triển BetterWorld. Điều đặc biệt là DBS Bank là ngân hàng Singapore đầu tiên hợp tác với The Sandbox và là ngân hàng địa phương tiên phong trong việc phát triển metaverse.

Ngoài ra, ngân hàng cũng cam kết sẽ mua lượng carbon thừa để đóng góp vào mục tiêu trung hòa carbon trong Web3, qua đó góp phần bảo vệ môi trường.

Không chỉ có DBS, metaverse cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều ngân hàng lớn khác. JP Morgan đã từng bày tỏ khả năng cung cấp dịch vụ tài chính trong metaverse. Năm ngoái, ngân hàng HSBC cũng đã mua một phần đất trong The Sandbox để phát triển trải nghiệm dành cho người yêu thể thao và eSport.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *