Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Ngân hàng JPMorgan Chase cấm thanh toán Crypto cho khách hàng Anh

jpmorgan

Ông lớn ngân hàng JPMorgan Chase (hay còn gọi là Chase) sẽ cấm thanh toán liên quan đến tiền điện tử cho khách hàng ở Vương quốc Anh kể từ ngày 16 tháng 10, theo một email gửi đến khách hàng.

“Nếu chúng tôi cho rằng bạn đang thực hiện một khoản thanh toán liên quan đến tài sản tiền điện tử, chúng tôi sẽ từ chối nó,” email cho biết, nói thêm rằng khách hàng có thể sử dụng một ngân hàng hoặc nhà cung cấp khác để đầu tư vào tiền điện tử.

Tuy nhiên, việc tìm một ngân hàng thân thiện với tiền điện tử ở nước này có thể không phải là điều dễ dàng, vì các tổ chức tín dụng ở Vương quốc Anh đã từng bước chặn hoặc giới hạn quyền truy cập của khách hàng vào tiền điện tử.

Lý do Chase cấm thanh toán tiền điện tử là vì “kẻ lừa đảo ngày càng sử dụng tài sản tiền điện tử để lấy cắp số tiền lớn từ người dân”. Đây cũng một lý do được các ngân hàng khác ở Vương quốc Anh sử dụng để từng áp đặt các hạn chế tương tự.

Cơ quan giám sát tài chính địa phương của Anh là Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) gần đây cho biết đã tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận giữa các ngân hàng và các công ty tiền điện tử vì các ngân hàng đã thể hiện sự miễn cưỡng trong việc cung cấp dịch vụ cho ngành công nghiệp đó.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *