HSBC cho phép mua bán Bitcoin và Ethereum ETFs

hsbc allinstation

Vài giờ trước, Wu Blockchain đã đưa tin ngân hàng HSBC sẽ chính thức cấp phép cho khách hàng giao dịch BTC và Ethereum ETFs.

Trong số đó, ETF sẽ bao gồm những sản phẩm thuộc phân khúc Futures sau: CSOP Bitcoin Future ETF, CSOP Ethereum Futures ETF và Samsung Bitcoin Futures Active ETF.

Cùng lúc đó, HSBC cũng đã giới thiệu Trung tâm Giáo dục nhà đầu tư Tài sản ảo (Virtual Asset Investor Education Centre), nơi mà nhà đầu tư có thể tham khảo các tài liệu giáo dục và nhận thông báo về rủi ro trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ sản phẩm liên quan đến crypto qua các ứng dụng như HSBC HK Easy Invest và dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

HSBC là một ngân hàng hàng đầu của Hong Kong. Tin tức này xuất hiện trong bối cảnh Hong Kong gây áp lực các ngân hàng phải chấp nhận crypto. Qua đó, thông tin này sẽ tạo tiền để những ngân hàng khác của quốc gia này sớm ra mắt những sản phẩm sử dụng tài sản ảo.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: