Tóm tắt NFTs: Đánh giá hàng tuần

DraftKings đã thống trị các tiêu đề truyền thống trong NFTs tuần này với sáng kiến ​​mới nhất của họ. Tại sao lại dừng ở đó? Polygon đang tăng gấp đôi đối với trò chơi NFT, OpenSea trị giá hơn 1 tỷ USD và hơn thế nữa. Hãy cùng đi sâu hơn để xem những tin tức về các token NFT của tuần này.

x60dd90484a6b0.png.pagespeed.ic .d77hC PdWE 1

DraftKing’s Digs thành NFTs

Đầu năm nay, hậu vệ cánh Tom Brady của NFL đã bắt đầu thị trường NFT Autograph.io, nhằm vào các NFT IP thể thao và giải trí. Tuần này sự chú ý dành cho Autograph vì công ty đã hợp tác với DraftKings, người đã công bố “Thị trường DraftKings” Marketplace sẽ là trung tâm NFT để mua, bán và giao dịch NFT với sự hợp tác của Autograph. Bản phát hành đầu tiên sẽ được ra mắt trong những tháng tới.

Tuần tới, Los Angeles sẽ tổ chức sự kiện NFT hài trực tiếp đầu tiên, “Non-Fungible Jokin”. Nhóm tổ chức sự kiện tìm cách tìm ra một cách mới để bù đắp cho những người biểu diễn trực tiếp, đặc biệt là trong phim hài, theo cách tồn tại và hiệu quả. NFTs sẽ ra mắt như một phần của mối quan hệ đối tác rộng rãi hơn với Jambb marketplace và Moonbeam Network.

Hệ sinh thái Polygon thiết lập quỹ NFT đạt mốc 100 triệu USD

Trong bản tóm tắt của tuần trước, đã đề cập đến sự quan tâm của hệ sinh thái Polygon trong việc tăng cường NFT và bây giờ tin tức tuần này đang củng cố điều đó, Polygon đang thiết lập quỹ trò chơi NFT trị giá 100 triệu USD, mở một bộ phận mới “Polygon Studios” và sẽ tìm cách kết hợp “trò chơi web 2.0 với công nghệ web 3.0”. Polygon’s COO đã mô tả NFTs tuần này là “lớn hơn cả Hollywood”.

Bên cạnh đó OpenSea nhận tài trợ round B

Nói về Polygon, OpenSea đã chia sẻ rằng họ hiện hỗ trợ Polygon Blockchain và cũng đã huy động được khoản tài trợ khổng lồ 100 triệu USD Mỹ trong tuần này từ công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu Andreessen Horowitz. Thỏa thuận này đã giúp OpenSea định giá khoảng 1,5 tỷ USD.

Tờ South China Morning Post của Jack Ma gia nhập cuộc chơi

Tuần vừa qua, một ấn phẩm tin tức khác gia nhập hàng ngũ thăm dò của NFT. South China Morning Post thuộc sở hữu của Alibaba sẽ trở thành tổ chức tin tức đầu tiên của châu Á làm như vậy, gia nhập hàng ngũ toàn cầu của TIME, CNN và Rolling Stone. Tờ South China Morning Post đang ra mắt “ARTIFACT”, một mô hình tiêu chuẩn hóa mới để ghi lại các tài khoản lịch sử trên blockchain. Đây quả là một tín hiệu tích cực cho xu thế NFT của năm nay

Muhammad Ali với tác phẩm “Cuộc chiến của thế kỷ” trên Sotheby’s

Sotheby’s đang bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật hiếm hoi của Muhammad Ali dưới dạng NFT trong tuần này, mô tả “Fight Of The Century” năm 1971, cuộc đối đầu huyền thoại giữa Ali và võ sĩ quyền anh Joe Frazier. Tác phẩm này là một phần chính trong danh mục đầu tư cá nhân của Ali và NFT sẽ bao gồm 15 giây âm thanh đám đông, tượng trưng cho 15 hiệp của cuộc chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: