Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

NFT vẫn cực kì sôi nổi khi thị trường chung đang rất ảm đạm

Mục lục

Số ETH được Stake vẫn đang cho thấy dấu hiệu của niềm tin của nhà đầu tư.
Dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Nansen cho thấy lãi và lỗ ròng hàng ngày đối với tất cả các địa chỉ tiền thông minh giao dịch NFT. Kể từ ngày 1 tháng 4, đã có 27 ngày giao dịch NFT có lợi nhuận và chín ngày lợi nhuận âm đối với ví smart money .
Nansen coi một chiếc ví là smart money nếu nó mang lại lợi nhuận về mặt lịch sử nghĩa là nó đáp ứng ít nhất một trong số các điều kiện, bao gồm những điều kiện sau:
  • Nằm trong 100 địa chỉ hàng đầu về lợi nhuận ước tính của danh mục đầu tư NFT hiện tại của họ và 100 địa chỉ hàng đầu dựa trên chỉ số điểm của hodler score metric.
  • Có ít nhất hơn hoặc bằng năm lần lợi nhuận thực hiện trên nhiều bộ sưu tập NFT được mint trong 60 tháng qua.
  • Đã thực hiện nhiều giao dịch trên một sàn giao dịch phi tập trung trong một giao dịch duy nhất mang lại lợi nhuận.
  • Thuộc quỹ đầu tư chuyên đầu tư và quản lý crypto.
A4GHXPKOFBCHFLMDFGMVXKRLSI
Kể từ ngày 1 tháng 4, smart money đã đầu tư 4.864 ETH , trả lại tổng cộng 17.581 ETH và thu về 12.717 ETH trong giao dịch NFT.

Rõ ràng rằng tiền thông minh không phải là sai lầm, cũng như mọi giao dịch đều có lợi nhuận, được thể hiện qua một vài thanh màu đỏ. Khoản lỗ lớn nhất đối với các ví smart money giao dịch NFT là vào ngày 1 tháng 5, ngày Yuga Labs phát hành bộ sưu tập Otherdeed NFT của mình, nơi các nhà đầu tư đã chi hơn 64.000 ether chỉ tính riêng phí .

Trong 24 giờ qua, RETH trị giá $2,18M và aSTETH trị giá $460.000 đã đổ vào

Mặc dù đang ở trong thời kỳ cực kỳ sợ hãi, các nhà giao dịch smart money vẫn tích lũy việc staking RETH và ASTETH.

rETH là một mã thông báo cho người dùng Rocket Pools đại diện cho ETH bị khóa của họ trên Chuỗi Beacon Ethereum và so sánh, aSTETH là mã thông báo mang lại lợi nhuận của Aave cho stETH, đại diện cho ether được staking trong giao thức của Lido.

Dòng tiền thông minh RETH và ASTETH trong thời gian mà những người tham gia thị trường thường xuyên tỏ ra e ngại chứng tỏ sức hấp dẫn của ETH

Smart LP, một trong nhiều ví smart money của Nansen, được xác định là ví kiếm được ít nhất $100.000 bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) SushiSwap và Uniswap

Ngoài giao dịch này, chỉ hơn $400.000 APE, token quản trị ApeCoin DAO, đã chuyển ra khỏi ví smart money vào thứ Sáu, tiếp tục xu hướng dỡ bỏ APE gần đây của họ.

Mặc dù các bộ sưu tập NFT của Yuga Labs có giá sàn cao và liên tục có khối lượng lớn hoạt động, token liên quan cũng không thành công. Mỗi ngày kể từ thứ Hai, APE đã là một trong những token hàng đầu rời khỏi ví . Từ thứ Hai đến thứ Sáu, tổng cộng APE trị giá khoảng $3,7M đã chảy ra từ việc nắm giữ tiền thông minh. Trong cùng khung thời gian, giá APE giảm gần 23% từ mức cao $ 17,21 xuống còn $ 13,26, theo dữ liệu của CoinMarketCap.
QTNSBMCVTVAULBM5U62S4RDQ4E

Nansen là một trong nhiều công ty phân tích thông tin công khai về các giao dịch crypto, Chainalysis và các công ty tương tự, các dịch vụ của nó hướng đến việc mang lại lợi thế cho các nhà đầu tư hơn là giúp cơ quan thực thi pháp luật bắt được những kẻ xấu.

Trong khi các địa chỉ crypto xuất hiện trên các blockchain công khai dưới dạng các chuỗi ký tự và số có vẻ ngẫu nhiên, Nansen sử dụng các thuật toán, các cuộc điều tra riêng và thông tin do người dùng gửi để đưa ra suy luận về các thực thể đằng sau ví giả danh. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *