Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

NFT và tiền điện tử xuất hiện trong tập phim The Simpsons

NFT và blockchain mới đây đã xuất hiện trong tập phim The Simpsons vào tối Chủ Nhật giờ Mỹ.

simpsons nft

Cụ thể trong tập Treehouse of Horror 34, tập đặc biệt Halloween của The Simpsons có tựa đề “Wild Barts Can’t Be Token” đã đề cập đến sự định giá quá cao của các NFT

Trong tập phim, Marge chiến đấu qua blockchain để cứu Bart, người giờ đây trở thành một NFT sống, trong khi thị trưởng thành phố tuyên bố rằng bảo tàng nghệ thuật của Springfield sẽ được số hóa. Trong tập phim cũng có sự xuất hiện của các NFT hàng đầu như Beeple, Bored Ape Yacht Club… Tập phim này cũng đã nhắc đến sự sụp đổ của NFT trong năm ngoái.

Trên Twitter X, Noah Bolanowski, một người sưu tầm NFT nổi tiếng, đã chia sẻ sự hứng thú của ảnh  NFTs.

“Tôi rất thích cách tập phim tập trung vào nghệ thuật – các PFPs được vẽ như là những thứ tệ nhất, trong khi nghệ thuật được đặt ở một mức độ uy tín. Họ thậm chí còn có cả hình ảnh người sở hữu BAYC lau chân,” anh đăng lên mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên nhà sáng tạo The Simpsons Matt Groening chế giễu tiền điện tử và blockchain. Đầu năm nay, Futurama, một loạt phim hoạt hình nổi tiếng khác của Groening, chế giễu các nhà khai thác tiền điện tử trong một tập phim có tựa đề “How the West Was 101001.”

Tập phim “The King of Nice” của The Simpsons năm ngoái có một trò đùa trong đó Krusty the clown bị ép vào ứng dụng Cameo để làm người nổi tiếng vì đã tiêu hết tiền vào NFTs.

Tập phim mới nhất có vẻ đã không ảnh hưởng quá nhiều đến giá sàn của Bored Ape Yacht Club. Cụ thể giá của bộ NFT này đã tăng 0.3% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinGecko, và Mutant Ape Yacht Club đã tăng 2.9%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *