Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

NFT Trump Criminal tăng mạnh và ghi nhận hành vi SmartMoney

Một bộ sưu tập Ethereum NFT mới được gọi là Trump Criminal Digital Cards đã xuất hiện, tuy nhiên nó có vẻ như là một bản sao không được cấp phép của bộ sưu tập Trump Digital Trading Cards với 45,000 NFTs được phát hành bởi ông Trump vào tháng 12 năm ngoái.

https://allinstation.com/wp-content/uploads/2023/04/Trump.jpg

Bộ sưu tập chính thức của ông Trump cũng đã tăng doanh số vào thứ Ba tuần này. Dự án Trump Criminal Digital Cards được ra mắt khoảng hai tuần trước, vào thời điểm tin đồn lan rộng rằng ông Trump có thể sớm bị truy tố liên quan đến việc trả tiền câm đối với diễn viên phim Stormy Daniels vào năm 2016.

Tổng cung của bộ sưu tập này được giới hạn chỉ với 945 loại NFT khác nhau, và trong số 28 giao dịch đã diễn ra trong ngày qua, một số mua hàng được gắn thẻ “Smart Money Buys” trên Nansen – một phần của chức năng theo dõi các nhà giao dịch năng động của nền tảng phân tích.

https://allinstation.com/wp-content/uploads/2023/04/trump-collection.png

Theo dữ liệu từ Nansen, trong ngày qua, giá sàn của bộ sưu tập Trump Criminal Digital Cards với chủ đề nhà tù đã tăng lên đến 0.017 ETH hoặc 31 đô la. Trong khi đó, khối lượng giao dịch của nó đã tăng lên đến 1.13 ETH từ 0.03 ETH ngày trước đó, tăng khoảng 3,600%.

So với bộ sưu tập NFT hợp pháp của ông Trump, Trump Criminal Trading Cards có giá sàn thấp hơn nhiều và khối lượng giao dịch ít hơn nhiều. Theo dữ liệu từ NFT Price Floor, Trump Digital Trading Cards đã có khối lượng giao dịch là 35 ETH hoặc 64,000 đô la trong ngày qua, và thẻ NFT rẻ nhất hiện đang được liệt kê với giá 937 đô la.

Ngoài ra, giá trị vốn thị trường ước tính của Trump Criminal Trading Cards trên Nansen là 12 ETH hoặc ít hơn 23,000 đô la. Trong khi đó, bộ sưu tập NFT chính thức của ông Trump có giá trị vốn thị trường tổng cộng là 42 triệu đô la, theo NFT Price Floor.

Bộ sưu tập NFT hợp pháp của ông Trump đã trải qua nhiều biến động từ khi ra mắt, khi mỗi thẻ NFT có thể được tạo ra với giá 99 đô la. Trong những ngày gần đây, giá bán lại cho bộ sưu tập đã vượt qua 1,000 đô la mỗi thẻ, bao gồm một đợt tăng ngắn sau khi thông tin về cáo buộc tội ác được tiết lộ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *