Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bộ sưu tập NFT Trump bất ngờ tăng giá sau thông tin cựu tổng thống Mỹ bị truy tố

Bộ sưu tập NFT Trump bất ngờ tăng giá và giao dịch nhiều trở lại sau thông tin cựu tổng thống Mỹ Donald Trump bị truy tố tại New York.

TRUMP NFT

Trump đã bị buộc tội với hơn 30 tội danh liên quan đến giao dịch kinh doanh gian lận. Hiện tại, cáo buộc vẫn được giữ kín, tuy nhiên, các tội danh dự kiến ​​sẽ được công bố trong những ngày tới. Trump là tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên đối mặt với tội danh hình sự.

NFT Trump

Theo dữ liệu từ NFT Price Floor, giá sàn hay giá của NFT rẻ nhất trong bộ sưu tập, đã tăng 24% trong vòng 24 giờ qua, lên mức giá hiện tại là 1,023 USD. Vào tối Thứ Năm, ngay sau khi tin tức về cáo buộc Trump được công bố, giá sàn giảm chưa đầy 1 USD so với mức giá cao nhất từ trước đến nay là 1,079 USD vào tháng Hai.

Ngoài ra, số lượng giao dịch đã tăng mạnh kể từ đêm qua, trong đó có tăng 404% so với cùng kỳ trước đó trong vòng 24 giờ qua. Trang web cho biết có 184,000 USD doanh số bán hàng NFT Trump trong ngày qua.

NFT Trump Sold

Các NFT Trump được phát hành với giá 99 USD mỗi NFT, miêu tả Trump với các trang phục khác nhau và đi kèm với các phúc lợi khác nhau, như trò chuyện video với cựu Tổng thống. 45,000 NFT được phát hành trên mạng lưới Polygon.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *