NFT News: OpenSea mua Gem, Chess.com ra mắt thị trường NFT

Trong một bài đăng trên Twitter hôm thứ Hai, OpenSea thông báo họ đã mua lại Gem tổng hợp thị trường NFT với mức giá không được tiết lộ. Một bài đăng trên blog của Giám đốc điều hành OpenSea, Devin Finzer, tuyên bố rằng công ty đã thực hiện động thái này để cải thiện trải nghiệm của những người dùng “chuyên nghiệp”, dày dạn hơn.

OpenSea Acquired NFT Marketplace Gem Weeks After A Cofounder Was Pushed Out For Sexual Abuse Allegations - Wilson's Media

Gem cho phép các nhà giao dịch mua NFT trên nhiều bộ sưu tập khác nhau và nhiều thị trường trong một giao dịch duy nhất giúp tiết kiệm phí xăng. Hiện tại, OpenSea đang bổ sung các tính năng Gem phổ biến như công cụ quét giá sàn thu thập và xếp hạng dựa trên độ hiếm vào nền tảng của nó.

Gem sẽ tiếp tục hoạt động độc lập với OpenSea như một sản phẩm độc lập, nhưng OpenSea dự định sẽ liên tục tích hợp thêm các tính năng của Gem vào thị trường NFT của mình trong tương lai.

Tuy nhiên, nhiều bình luận của người dùng trên Twitter đã chỉ trích động thái mới nhất của OpenSea. Giữa nhiều vụ tấn công và các vụ bê bối lừa đảo gần đây, những người sưu tầm như @BandoNFT nói anh ấy muốn OpenSea đầu tư để “cải thiện giao tiếp và dịch vụ khách hàng.”

Đọc thêm: https://allinstation.com/opensea-lai-dat-khoi-luong-giao-dich-ky-luc

Chess.com ra mắt thị trường NFT

Wyre, một công ty cơ sở hạ tầng thanh toán và tiền pháp định. Đã hợp tác với cộng đồng cờ vua trực tuyến Chess.com để ra mắt thị trường NFT mới có tên là Treasure Chess.

Nền tảng này cho phép người dùng biến một trò chơi cờ vua được chơi trên trang webasure.chess.com thành một Treasure NFT. Sau đó, người dùng có thể mua, bán, đúc và thu thập “Kho báu” của họ trên Đa giác blockchain lớp 2.

Treasure Chess tạo Địa chỉ Ethereum cho người dùng đăng nhập bằng tài khoản Chess.com của họ. Wyre cho phép người chơi sử dụng thẻ ghi nợ để mua stablecoin USDC để mua NFT mà không cần phải có ví riêng.

Được gắn nhãn là một thử nghiệm. Chess.com tuyên bố rằng sứ mệnh là làm cho trải nghiệm cờ vua của người dùng phong phú hơn. Và hỗ trợ những người phát trực tuyến cờ vua và người tạo nội dung trong việc kỷ niệm các trận đấu yêu thích của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: