Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Bộ sưu tập NFT của Three Arrows Capital sẽ được thanh lý

Là một phần của thủ tục phá sản của 3AC (Three Arrows Capital), hơn 300 NFT từ Starry Night Capital đã được chuyển đi sang ví Gnosis Safe.

Gnosis Safe là một ví Ethereum phổ biến, yêu cầu nhiều chữ ký để phê duyệt các giao dịch. Nansen cho biết đã có đến 383 NFT đã được chuyển vào ví mới tính đến thời điểm thực hiện bài viết, trong khi ví trước đó vẫn chứa 80 NFT. Hầu hết các NFT đã được di chuyển vào đêm ngày 3/10.

Không rõ liệu quỹ cuối cùng có huy động được và chi đủ 100 triệu USD dự kiến ​​cho mục đích sưu tập hay không. Trang tổng quan trên nền tảng dữ liệu blockchain Dune cho thấy Starry Night Capital chỉ mới bỏ ra khoảng 35 triệu USD ETH.

Screenshot 2022 10 05 100137
Nguồn: Dune

Teneo là công ty thanh lý phụ trách quy trình phá sản của Three Arrows Capital (3AC), đã xác nhận trong một tuyên bố vào ngày 5 tháng 10 rằng họ có quyền giám sát các NFT được chuyển từ các địa chỉ liên quan đến Starry Night Capital.

Theo công ty, động thái thu hồi bộ sưu tập NFT là một phần trong nhiệm vụ của người thanh lý là xác định tài sản và tối đa hóa việc thu hồi thay mặt cho tất cả các chủ nợ. Một báo cáo từ Bloomberg ước tính rằng tổng giá trị của bộ sưu tập Starry Night Capital vào khoảng 35 triệu USD. Nó chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong khoản nợ 2.8 tỷ USD của 3AC đối với các chủ nợ .

Tuyên bố của công ty cho biết:
“Chúng tôi muốn nói rõ rằng VVD (nhà sưu tập NFT biệt danh Vincent Van Dough) đã hợp tác với JLs (Người thanh lý) trong nỗ lực bảo vệ giá trị của những tài sản này vì lợi ích của tất cả các bên liên quan và đã tìm cách đảm bảo rằng không các tài sản của danh mục đầu tư Starry Night Capital sẽ bị xử lý không đúng cách, hoặc không có sự trừng phạt của Tòa án BVI nếu được yêu cầu.”

VVD cũng đề nghị hỗ trợ việc bán 3AC NFTs và có khả năng sẽ giám sát việc xử lý tài sản với công ty, Teneo cho biết.

Vào năm 2021, những người đồng sáng lập 3AC là Su Zhu, Kyle Davies và nhà sưu tập NFT có biệt danh Vincent Van Dough (DVV) đã thành lập Stary Night Capital, một quỹ chỉ tập trung đầu tư vào NFT.

Vào tháng 8, Teneo được chọn là công ty thanh lý trong vụ 3AC. Quỹ đầu cơ có trụ sở tại Singapore đã phá sản sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra vào đầu năm nay. Công ty, từng có tài sản hơn 10 tỷ USD được quản lý, cuối cùng  đã đệ đơn xin phá sản theo Chương 15 vào ngày 1 tháng 7 tại một tòa án ở New York.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *