Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nexo mở chiến dịch airdrop 10 triệu token NEXO

NEXO OVV

Nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử Nexo đã công bố đợt airdrop 10 triệu token NEXO như một phần của chiến dịch ‘Nexonomics’, tương đương 12.6 triệu đô la vào thời điểm này. Cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại đều có thể tích lũy điểm cho đến ngày 7 tháng 7 bằng cách sử dụng các sản phẩm khác nhau của Nexo, như Earn, Borrow và thậm chí nạp tiền vào tài khoản.

Người dùng có thể bắt đầu tích lũy điểm trong tuần này sẽ nhận được số điểm gấp 1.5 lần và giảm dần mỗi tuần. Ngoài ra, việc vay token trong thời gian diễn ra chiến dịch là điều kiện tiên quyết để kiếm điểm. Sau đó họ có thể đổi lấy token NEXO bắt đầu từ ngày 10 tháng 7 và thời gian đổi token kết thúc vào ngày 24 tháng 7.

Ví dụ, một người dùng mới mua Bitcoin trị giá 2,000 đô la trong tuần đầu tiên của chiến dịch có thể nhận được 450 điểm, bao gồm giá trị mua, Hệ số nhân hàng tuần và Hệ số người dùng mới. Sau giao dịch đầu tiên, Hệ số người dùng mới vẫn được áp dụng cho các hoạt động đủ điều kiện khác trong suốt chiến dịch.

Người dùng tích luỹ token NEXO cũng có thể nhận được Hệ số trung thành, nhân số điểm lên tối đa hai lần. Tuy vậy, người dùng nên lưu ý về một số hành động có thể làm giảm số điểm, chẳng hạn như rút tài sản tiền điện tử khỏi tài khoản Nexo.

Thành lập từ tháng 2 năm 2018 và được phát triển để trở thành một “ngân hàng của tiền điện tử” – Nexo là một nền tảng cho vay thế chấp nơi người dùng có thể gửi tiền điện tử của họ vào để hưởng lãi suất hoặc vay tiền điện tử từ nền tảng với lãi suất vô cùng cạnh tranh.

Cụ thể hiện tại người dùng có thể gửi 34 coin vào nền tảng và kiếm được khoản APR (lãi suất năm) từ 3% đến 17%.

Ngoài ra, Nexo cũng cho phép người dùng vay trên 40 tài sản kỹ thuật số và fiat khác nhau dựa trên số lượng crypto trong tài khoản với lãi suất cho các khoản vay thấp nhất là 0%.

Xem thêm: Nexo (NEXO) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Nexo (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *