Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Chính quyền New York khẳng định Signature Bank đóng cửa không phải do Crypto

Chính quyền New York khẳng định Signature Bank đóng cửa không phải do Crypto. Dù ngân hàng này có quan hệ hợp tác với nhiều công ty tiền điện tử, đại diện từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) đã khẳng định rằng quyết định này không liên quan đến ngành tiền mã hóa.

Signature Bank
Signature Bank

Theo đó, đại diện từ NYDFS cho biết rằng “quyết định đó không liên quan đến ngành tiền mã hóa. Việc tiếp quản và chuyển giao ngân hàng cho FDIC được thực hiện dựa trên tình trạng và khả năng kinh doanh của ngân hàng”.

Cơ quan tài chính thông báo rằng ngân hàng đã không thể cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, dẫn đến sự thiếu niềm tin vào ban lãnh đạo của ngân hàng. Theo Interlock, Barney Frank, thành viên của ban quản trị Signature Bank, tiết lộ rằng các quan chức tài chính đang lên kế hoạch truyền tải thông điệp phản đối tiền điện tử sau khi ngân hàng này đóng cửa.

Barney Frank, thành viên ban quản trị Signature Bank, đã tiết lộ rằng một phần nguyên nhân của việc đóng cửa ngân hàng này là do nhà chức trách muốn truyền tải thông điệp phản đối tiền điện tử. Ông cho biết ngân hàng này là một ví dụ hoàn hảo bởi vì hoàn toàn không có tín hiệu phá sản.

Trong tháng 2, hàng loạt các ngân hàng tại Mỹ, bao gồm Silvergate, Silicon Valley và Signature, tuyên bố ngừng hoạt động hoặc phá sản. Tất cả các ngân hàng này đều có liên quan mật thiết đến các công ty tiền điện tử. Trong đó, Silicon Valley là đối tác gửi tiền của Circle và việc đóng cửa đã dẫn đến đồng USDC mà dự án phát hành bị giảm giá vào cuối tuần qua.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *