Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

New York ban hành yêu cầu mới với các công ty crypto

Cơ quan quản lý tài chính của New York muốn các công ty tiền điện tử được quy định tại tiểu bang này phải rõ ràng hơn về cách họ niêm yết và huỷ niêm yết tiền điện tử.

defi crypto exchange 06

Cụ thể Cơ quan Dịch vụ Tài chính của bang New York (NYDFS) đã đưa ra một khung pháp lý mới, đòi hỏi các công ty tiền mã hóa phải tạo chính sách mới để quản lý “quy định niêm yết và hủy niêm yết tiền điện tử” nhằm nâng cao tiêu chí đánh giá tiền điện tử trên sàn giao dịch.

Đối với việc niêm yết, hướng dẫn này yêu cầu các công ty tiền điện tử được quy định bởi NYDFS phải nộp văn bản mô tả chính sách niêm yết tiền điện tử và xin phê duyệt của cơ quan quản lý trước khi niêm yết, trừ khi đợt phát hành đó đã nằm trong danh sách “xanh”. Bên cạnh đó chính sách niêm yết phải được điều chỉnh cho phù hợp với mô hình kinh doanh, hoạt động và khách hàng của công ty, cùng với những yếu tố khác.

Sau khi nhận được sự chấp thuận cho chính sách niêm yết tiền điện tử từ cơ quan quản lý, công ty có thể tự chứng nhận việc niêm yết – xác nhận rằng đợt phát hành đáp ứng các tiêu chuẩn của công ty mà không cần xin phê duyệt từ NYDFS. Tuy nhiên, công ty vẫn phải cung cấp thông báo bằng văn bản cho NYDFS trước khi tiến hành một đợt phát hành tiền điện tử.

Khung hướng dẫn mới cũng yêu cầu các công ty tiền điện tử soạn thảo chính sách niêm yết tiền điện tử của họ trong ba lĩnh vực: quản trị; đánh giá rủi ro; và các thủ tục để theo dõi đợt phát hành tiền điện tử.

Đối với việc huỷ niêm yết, khung hướng dẫn yêu cầu các công ty phải mô tả chi tiết cách họ quyết định huỷ niêm yết tiền điện tử, bao gồm các kịch bản có thể xảy ra và cách phản ứng, chẳng hạn như thông báo trước cho khách hàng và lập phân tích tác động.

Bà Harris công bố các quy định pháp lý mới trong dịp kỷ niệm hai năm đứng đầu cơ quan quản lý tài chính lớn nhất của New York. NYDFS đã không ngừng nỗ lực để biến New York trở thành người dẫn đầu trong việc quản lý các lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng và tài chính, và thiết lập chương trình quản lý đối với tiền mã hóa trên toàn quốc.

Trong hai năm qua, dưới sự lãnh đạo của Giám đốc NYDFS, cơ quan này đã thực hiện nhiều biện pháp pháp lý đối với các công ty tiền mã hóa. Dưới sự lãnh đạo của bà, NYDFS đã phạt tổng cộng 132 triệu đô la đối với các công ty tiền điện tử, bao gồm sàn giao dịch Coinbase và đơn vị tiền điện tử của nền tảng giao dịch trực tuyến Robinhood.

Cơ quan này cũng đã giám sát việc đóng cửa ngân hàng Signature vào tháng Ba trong bối cảnh thị trường tiền điện tử biến động mạnh.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *