Aa
Bookmark (1)
ClosePlease loginn

Nền tảng lending lớn nhất hệ zkSync thông báo gọi vốn 3 triệu USD, chuẩn bị ra mắt token

ZeroLend, một trong những dự án Lending hàng đầu hệ zkSync, mới đây thông báo hoàn tất gọi vốn và dự kiến sẽ ra mắt đồng quản trị native của mình có tên là ZERO trong quý 1 năm 2024.

zerolend

Theo thông báo, ZeroLend đã kêu gọi thành công 3 triệu USD với giá trị định giá 25 triệu USD. Với số tiền mới này, dự án sẽ tăng cường thúc đẩy sự phát triển và mở rộng của nền tảng ZeroLend.

Một số cá nhân đáng chú ý tham gia trong vòng gọi vốn bao gồm Momentum 6, Blockchain Founders Fund, Morning Star Ventures, Banter Capital, Newman Capital, dVdT, Transform Capital, Cypher Capital, Bison Fund, Ozaru Ventures, iAngels, Krypital, Genblock, viaBTC, GBV và Asteroid Capital.

Ngoài các quỹ đầu tư, một số nhà đầu tư thiên thần cũng tham gia, bao gồm MrBlock từ Curve Finance, Pranav Sharma từ Woodstock, Michael từ Boxmining, Avi Felman từ GoldenTree, Nick Rose từ Ethernity Chain, Ajeet Khurana từ Reflexical, Vijay Pravin từ Bitscrunch, Vijay Garg từ Mapleblocks và Danish Chaudhary.

ZeroLend là một trong những giao thức DeFi phát triển nhanh chóng nhất trong hệ sinh thái zkSync, với TVL tăng trưởng hơn 1500%, từ 3 triệu lên 50 triệu trong năm qua

Hiện tại ZeroLend là giao thức Lending lớn nhất trên zkSync và lớn thứ 3 trên Manta theo giá trị TVL/ Sắp tới ZeroLend đặt mục tiêu tiếp tục dẫn đầu trên những chuỗi này trước khi chuyển sang các Layer 2 khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *