Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nền tảng lending lớn nhất hệ zkSync Era bị hack

eraland

Cập nhật: Mới đây nền tảng SyncSwap cảnh báo stablecoin USD+ đã bị ảnh hưởng bởi vụ hack EraLand và nhóm USD+ sẽ thực hiện rebase để tiếp tục giao thức.

Thêm vào đó dự án yêu cầu rằng nếu người dùng đang có USD+LP trên SyncSwap thì hãy rút tiền trong vòng 12 giờ tới.

Bài viết gốc: Mới đây cộng đồng đã được phen xôn xao khi dự án lending lớn nhất hệ zkSync Era là EraLand thông báo bị hack.

Cụ thể trên trang Twitter của dự án, EraLand đã thông báo như sau:

Cập nhật bảo mật: Hôm nay, chúng tôi đã gặp sự cố bảo mật trên nền tảng của mình. Mối đe dọa đã được ngăn chặn. Hiện tại, chúng tôi đã tạm dừng tất cả các hoạt động vay và khuyên bạn không nên gửi USDC. Chúng tôi đang làm việc với các đối tác và công ty an ninh mạng để giải quyết vấn đề này. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin

Thêm vào đó dự án nghi đã chịu thiệt hại khoảng 1.7 triệu đô la. Tài khoản @spreekaway, thành viên của đội ngũ EraLend, cho biết cuộc tấn công đang được kiểm soát, phạm vi ảnh hưởng đang được đánh giá, và tất cả hoạt động cho vay đã bị đình chỉ.

EraLand là dự án lending có TVL lớn nhất trên hệ zkSync Era, theo dữ liệu từ DeFillama. Đây cũng là dự án được những người làm Airdrop zkSync Era lựa chọn để cày giao dịch.

Vì thế việc dự án bị hack đã làm dấy lên nhiều lo ngại trong cộng đồng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *