Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nền tảng Fintech Revolut ngừng dịch vụ Crypto tại Hoa Kỳ

revolut

Nền tảng Fintech thân thiện với Crypto, Revolut, sẽ ngừng cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho người dùng tại Hoa Kỳ vì bối cảnh quy định khắt khe tại quốc gia này.

Cụ thể theo thông báo, bắt đầu từ ngày 2 tháng 9, khách hàng của Revolut tại Hoa Kỳ sẽ không thể đặt lệnh mua tiền điện tử nữa. Người dùng vẫn có thể đặt lệnh bán cho đến ngày 2 tháng 10, và từ ngày 3 tháng 10, dịch vụ sẽ hoàn toàn đóng cửa, có nghĩa là người dùng sẽ không thể mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào.

“Vì bối cảnh quy định khó khăn của thị trường tiền điện tử tại Hoa Kỳ, chúng tôi phải đã đưa ra quyết định tạm ngừng dịch vụ tiền điện tử tại Hoa Kỳ,” một người phát ngôn của Revolut nói với The Block. Đối tác ngân hàng của công ty tại Hoa Kỳ là Metropolitan Commercial Bank cũng đã đồng ý với quyết định này.

Quyết định này sẽ không ảnh hưởng đến người dùng Revolut ở ngoài Hoa Kỳ và chỉ ảnh hưởng chưa đến 1% số khách hàng tiền điện tử của Revolut trên toàn cầu, theo người phát ngôn. Khách hàng Revolut ở tất cả các thị trường khác vẫn có thể tiếp tục đăng ký và sử dụng dịch vụ tiền điện tử của nền tảng này.

Nếu người dùng Revolut tại Hoa Kỳ không bán các khoản tiền điện tử của mình trước ngày 2 tháng 10, công ty sẽ thanh lý số dư còn lại vào ngày 3 tháng 10, và người dùng sẽ nhận được giá thị trường tương tự cho mỗi token vào thời điểm đó, theo email.

Như Allinstation đã đưa tin, trước đó vào ngày 1/7, ngân hàng số thân thiện với tiền điện tử Revolut thông báo sẽ loại bỏ một loạt tài sản số trên nền tảng của mình tại Hoa Kỳ do các hành động pháp lý khắt khe gần đây chống lại crypto.

Cụ thể họ sẽ huỷ niêm yết các token như Cardano (ADA), Polygon (MATIC) và Solana (SOL) khỏi nền tảng của mình vào tháng 9, một người phát ngôn của công ty cho biết.

Revolut không phải là công ty duy nhất loại bỏ ba token này. Các công ty như RobinhoodeToro và Bakkt đều thông báo về việc loại bỏ ADA, MATIC và SOL trong những tuần gần đây,.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *