Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nên cày Airdrop gì lúc này? Ví top Arbitrum Airdrop đang trải nghiệm gì?

Nên cày Airdrop gì lúc này ? Chắc hẳn những anh em cày cuốc Retroactive & Airdrop đặc biệt là những anh em mới bước chân vào lĩnh vực này đang bối rối không biết nên lựa chọn. Dưới đây là những dự án đang được một địa chỉ ví từng nhận lượng $ARB tương đương hơn $10,000 giá trị nếu tính theo thời điểm $ARB được niêm yết trên các CEX.

Anh em có thể tham khảo chiến lược cũng như các dự án được địa chỉ ví này quan tâm để có thể đưa ra chiến lược đầu tư phù hợp nhé!

Vị thế của ví trong đợt Arbitrum Airdrop

Như anh em đã biết thì, Arbitrum Airdrop là tiền đề cho tiêu chí “Real-User” của các dự án đang trong giai đoạn Testnet & sắp Mainnet để chọn lọc người dùng đóng góp thật sự trong quá trình phát triển của dự án. Lượng token được phân bổ dựa trên hiệu suất hoạt động của ví trên Arbitrum Chain.

nansenarb

Tổng cộng có 625,143 địa chỉ ví hợp lệ (Eligible Address) trong đợt nhận Airdrop. Vậy địa chỉ ví này có đủ “uy tín” để anh em tham khảo chiến lược “cày airdrop” của chủ ví trong thời gian tới.

Xét về số lượng $ARB được nhận, thống kê từ Nansen có:

nansenarb2

  • Nhận 7,000 – 8,000 ARB: 5,018 ví
  • Nhận 8,000 – 9,000 ARB: 2,481 ví
  • Nhận 9,000 – 11,000 ARB: 4,428 ví

Địa chỉ ví này đã nhận 7,250 $ARB nằm trong Top #12000 địa chỉ ví đầu tiên. 

arbwl
Wallet – 0x11b1785d9ac81480c03210e89f1508c8c115888e

Lượng $ARB bình quân mỗi ví trong đợt airdrop này là 1,859 $ARB => Địa chỉ ví trên thuộc Top 2% đầu tiên.

Hoạt động của ví

Các nền tảng chủ ví đang tương tác chính có thể kể đến là zkSync, Zora, Lens, Eigenlayer, 0vix

zkSync

Ví khá chậm rải trong việc trải nghiệm các giao dịch trên zkSync Era & Lite, tính tới thời điểm bài viết. Ví chỉ mới thực hiện 62 giao dịch trên zkSync Era và 52 giao dịch trên zkSync Lite.

zksync1 zksynclite

Cụ thể trên zkSync Era, ví đã tương tác với chủ yếu với Maverick, zkSync Portal & Syncswap. Ngoài ra, ví còn sở hữu tên miền .zk được đăng kí tại zkSync Name Service và tương tác trên các AMM DEX khác.

zkflow

NFTs

Ví sở hữu nhiều NFTs với đa dạng usecase như Lens Protocol (~$180 hiện tại) để trải nghiệm mạng xã hội Lens và hoàn tất các quest của Rabbit Hole & đạt trên 1,800 điểm Degenscore.

nft

Ngoài ra, ví cũng thường xuyên tương tác với Zora và sở hữu NFT giới hạn Rainbow Zorb được đồn đoán là tiêu chí bắt buộc để nhận airdrop từ dự án này.

zora

Hiện tại, NFT trên chỉ có thể giao dịch trên các NFTs Marketplace phổ biến nhất là Opensea.

Staking & Farming

Ví đang tham gia Staking, Farming & add LP trên các AMM, DEX khác nhau trên Ethereum và các mạng Layer 2 với hơn $30,000 giá trị trên các giao thức.

nên cày airdrop gì

Ví hầu như có tài sản ở các giao thức hàng đầu hiện tại như Pendle, GMX, Curve,..

Đáng chú ý, chủ ví đã phân bổ vốn vào 0vix Protocol để có cơ hội nhận airdrop từ Polygon zkEVM và stake (~$200 ETH) tại Eigenlayer.

Chủ ví này chắc theo chủ nghĩa “thà giết nhầm còn hơn bỏ xót” khi hầu như các giao thức nào cũng có sự hiện. Theo anh em thì cách chơi của địa chỉ ví này có đáng để học hỏi không nhỉ?

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *