Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Near Protocol kết hợp cùng Google Cloud đẩy mạnh tiềm năng Web3

Google Cloud đẩy mạnh tiềm lực của Pagoda

Near Foundation đã công bố quan hệ đối tác mới giữa Google Cloud và Near Protocol, qua đó cung cấp cơ sở hạ tầng cho nền tảng startup Web3 của Near, Pagoda.

Theo thông báo ngày 4/10, quan hệ đối tác mới này sẽ cho phép Google Cloud trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật cho người nhận tài trợ của Near. 

Cụ thể, nó sẽ được thực hiện thông qua việc cung cấp cơ sở hạ tầng cho các nhà cung cấp node Remote Procedure Call của Pagoda.

Ra mắt vào tháng 2/2022, Pagoda là một nền tảng startup với mục đích cung cấp các bộ công cụ thiết yếu cho các Web3 developer. Từ đó họ có thể tự mình xây dựng, khởi chạy và duy trì các dự án Web3 hoặc DApp trên blockchain.

Pagoda Platform.
Pagoda Platform.

Giám đốc tài sản kỹ thuật số của Google Cloud, Carlos Arena, cho biết cơ sở hạ tầng của công ty ông sẽ cung cấp cho các nhà phát triển của Near một phương tiện để “xây dựng và mở rộng quy mô”, đồng thời cho biết công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ “các sản phẩm và dịch vụ mới trên các nền tảng blockchain”.

Động thái tiến sâu vào Web3 của Google

Vào tháng 9 năm nay, Google Cloud cũng đã ký kết một mối quan hệ đối tác tương tự với nền tảng blockchain hợp đồng thông minh BNB Chain của Binance. 

Theo đó, mối quan hệ này cho phép các công ty khởi nghiệp đang xây dựng sản phẩm và dịch vụ trên blockchain BNB Chain cũng có thể xây dựng trên cơ sở hạ tầng nguồn mở, an toàn và có thể mở rộng của Google Cloud.

Tham khảo thêm Google đã đầu tư hơn 1.5 tỷ USD vào các công ty blockchain nào?

Google Cloud đã ra mắt nhóm tài sản kỹ thuật số mới vào tháng 1 để hỗ trợ sự phát triển và tiến hóa của hệ sinh thái blockchain. 

Nhóm tài sản kỹ thuật số tập trung vào việc giúp khách hàng của Google Cloud tạo, giao dịch giá trị cửa hàng và tung ra các sản phẩm mới trên các nền tảng dựa trên blockchain.

Giá NEAR tăng nhẹ 3.3% trong khung ngày kể từ thời điểm ra tin.
Giá NEAR tăng nhẹ 3.3% trong khung ngày kể từ thời điểm ra tin.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *