Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

NEAR HUY ĐỘNG 150 TRIỆU USD TỪ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU

NEAR – Một trong những hệ sinh thái tiền điện tử hàng đầu vừa huy động thành công 150 triệu USD để chuẩn bị cho một đợt thúc đẩy DeFi lớn.

Vào thứ Năm, Quỹ NEAR đã thông báo kết thúc vòng tài trợ trị giá 150 triệu USD. Su Zhu’s Three Arrows Capital đã dẫn đầu đợt tăng vốn, với sự tham gia của các quỹ lớn tập trung vào tiền điện tử bao gồm Mechanism Capital, Dragonfly Capital, Andreessen Horowitz (a16z), Jump, Alameda Research, Zee Prime và Amber Group, trong số những người khác.

Theo đối tác chung của Dragonfly, Ashwin Ramachandran, việc tăng vốn đã được hoàn thành “từ đầu đến cuối” trong hai tuần, phản ánh mức độ hào hứng đối với chuỗi phát triển sắp tới.

“NEAR đã thực hiện một công việc tuyệt vời từ quan điểm công nghệ và chúng tôi muốn giúp họ đạt được mức độ chấp nhận của nhà phát triển, người dùng, hệ sinh thái, điều này phản ánh mức độ đổi mới công nghệ hiện tại của họ,” ông nói và lưu ý rằng việc tăng lương là một cơ hội để có được nhiều công ty đầu tư tiền điện tử hơn tham gia vào hệ sinh thái.

Định giá của các token không được tiết lộ, ngoài việc được định giá ở mức giá trung bình có trọng số thời gian trong một tháng (TWAP).

Hệ sinh thái DeFi

Việc tăng vốn là một mưu đồ mới nhất từ ​​một hệ sinh thái được vốn hóa đáng kể đang cố gắng định vị chính nó cho một lượng lớn người dùng và các giao thức DeFi.

Vào tháng 10, NEAR’s Aurora, sẽ cho phép các nhà phát triển phân nhánh các hợp đồng dựa trên Ethereum và triển khai mã Solidity trên chuỗi, đã huy động được 12 triệu đô la.

Ngoài ra, NEAR đã công bố một quỹ hệ sinh thái trị giá 800 triệu USD, với 350 triệu đô la dành cho các khoản tài trợ DeFi và khai thác thanh khoản.

“Trước khi có cảm giác rằng bạn phải kéo hệ sinh thái, nhưng bây giờ hệ sinh thái đang kéo bạn,” đồng sáng lập NEAR, Illia Polosukhin cho biết vào thời điểm đó.

Các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với CoinDesk rằng ít nhất hai trong số các quỹ tham gia vào đợt tăng giá mới nhất cũng đã cam kết bằng lời nói để cung cấp thanh khoản cho các dự án DeFi mới nổi trên chuỗi khi chúng ra mắt.

Dragonfly’s Ramachandran nói thêm:

“Đối với nhiều người, NEAR luôn là một Layer 1 thú vị, nhưng có phần ngủ quên do thiếu ứng dụng trong hệ sinh thái. “Không có nhiều việc phải làm, nhưng sau khi chúng tôi giúp mọi người nhận ra điều này sắp xảy ra, họ rất hào hứng vì đã biết về đội được một thời gian.”

Như thường lệ trước khi có một thông báo lớn, NEAR đã tăng trong những ngày gần đây, tăng 18% trong tuần lên $18,30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *