Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nasdaq ra mắt dịch vụ bảo quản tài sản kỹ thuật số vào Q2/2023

Nasdaq ra mắt dịch vụ bảo quản tài sản kỹ thuật số (Digital Asset Custody) của mình vào cuối Q2 năm 2023, như được đưa tin trên Bloomberg. Điều này đánh dấu sự gia nhập của Nasdaq vào hàng ngũ các công ty tài chính truyền thống đang bước vào vai trò giám sát tài sản Crypto sau hàng loạt sự phá sản trong ngành.

nasdaq

Theo báo cáo của Bloomberg do Anna Irrera đăng tải vào ngày 24 tháng 3, tập đoàn giao dịch toàn cầu đang tiến hành đảm bảo hạ tầng kỹ thuật và giấy phép quản lý cần thiết sẽ được sẵn sàng khi Nasdaq gia nhập vào hàng ngũ các công ty tài chính truyền thống đang bước vào vai trò giám sát tài sản mã hóa.

Trong một cuộc phỏng vấn với Ira Auerbach, Phó Chủ tịch kiêm Trưởng phòng Nasdaq Digital Assets tại Paris, ông cho biết công ty đã nộp đơn xin cấp phép công ty quản lý tín dụng mục đích giới hạn cho Sở Dịch vụ Tài chính New York, nơi sẽ giám sát hoạt động kinh doanh mới. Điều này đánh dấu bước khởi đầu đáng kể của Nasdaq trong không gian tiền điện tử.

Trong đó, tập trung chính của phân nhánh tài sản kỹ thuật số của Nasdaq sẽ là bảo vệ Bitcoin và Ether, với kế hoạch mở rộng sang một bộ dịch vụ toàn diện cho các tổ chức tài chính, bao gồm thực hiện giao dịch.

Sự sụp đổ giá của tiền điện tử và sự phá sản sau đó, chẳng hạn như sàn giao dịch FTX vào tháng 11, đã mở ra cơ hội cho các công ty tài chính truyền thống như Nasdaq tham gia vào thị trường. Nasdaq sẽ gia nhập vào hàng ngũ của BNY Mellon và Fidelity, các công ty đã cung cấp dịch vụ bảo quản tiền mã hóa, trong khi những người khác tập trung vào việc mã hóa các tài sản truyền thống như trái phiếu để cải thiện hiệu quả giao dịch và xử lý.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *