Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nansen: Ngân hàng lớn nhất Singapore DBS sở hữu một ví “cá voi” Ethereum

ethereum 01

Gần đây, nền tảng phân tích on-chain Nansen cho rằng chủ sở hữu của một địa chỉ ví Ethereum “khủng” là ngân hàng lớn nhất Singapore, DBS.

Cụ thể, ví Ethereum với địa chỉ 0x9e927c02c9eadae63f5efb0dd818943c7262fb8e hiện đang nắm giữ 173,753 ETH, trị giá khoảng 647 triệu USD vào thời điểm hiện tại. Thêm vào đó, Nansen cũng cho biết ví này đã thu được lợi nhuận lên tới 200 triệu USD, tương đương gần 30% giá trị ví chỉ nhờ vào việc nắm giữ ETH.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là danh tính chủ nhân của chiếc ví này. Phía Nansen gàn đây đã đánh dấu ví này thuộc sở hữuu ngân hàng lớn nhất Singapore DBS. Ngân hàng này được biết đến với sự tích cực tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa, cung cấp đa dạng các dịch vụ từ lưu ký, giao dịch đến ứng dụng quản lý danh mục đầu tư.

Dưới bài đăng của Nansen, nhiều người cho rằng số ETH này có thể là khoản nắm giữ thay mặt cho khách hàng của ngân hàng, chứ không phải tài sản thực sự của DBS. Dù vậy, việc một tổ chức tài chính truyền thống như DBS nắm giữ lượng lớn token là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *