Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Nâng cấp Shapella hoàn tất! Bước ngoặt cho kỷ nguyên ETH Staked

Việc nâng cấp trên blockchain, còn được gọi là “Shapella”, đã được kích hoạt lúc 5:27 sáng (VN) và mạng hiện đang xử lý các yêu cầu rút tiền.

Khoảng nửa tiếng sau khi nâng cấp Shanghai được kích hoạt, khoảng 285 yêu cầu rút tiền trong epoch 194,408 đã được xử lý, tương đương với khoảng 5,413 ETH (trị giá 10 triệu đô la Mỹ), theo beaconcha.in.

ETHstake

Hard fork được mong đợi đã được xác định là một cột mốc lịch sử của cộng đồng Ethereum, hoàn thành quá trình chuyển đổi đa năm của nó sang một mạng lưới hoàn toàn dựa trên bằng chứng cổ phần.

Giá ETH vẫn giữ ổn định khi hard fork Shanghai được kích hoạt, trong khi khoảng 4000 người đã theo dõi buổi tiệc Shapella Mainnet Watch được tổ chức bởi Ethereum Cat Herders.

Kể từ khi Beacon Chain được ra mắt vào tháng 12 năm 2020, đã có hơn 18 triệu ETH được stake (khoảng 15% tổng cung ETH). Bây giờ khi Shanghai đã được hoạt động, khoảng 1,1 triệu ETH được tích lũy từ phần thưởng có thể được rút ngay lập tức.

Các nhà phân tích thị trường lo ngại rằng việc mở khóa ETH đã được gửi vào Beacon Chain có thể bắt đầu một làn sóng bán token từ các staker.

Có thể có áp lực bán thêm từ các đơn vị đang đối diện với áp lực tài chính. Công ty cho vay tiền điện tử Celsius Network có thể bán số lượng ETH staked của họ là 158,176 ETH để thu hồi một phần cho các chủ nợ. Kraken, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, gần đây đã đồng ý ngừng hoạt động staked của họ để giải quyết các khoản phạt của SEC, do đó có thể phải rút khỏi toàn bộ số ETH được stake lên đến 1.2 triệu ETH.

Một số nhà phân tích thị trường tin rằng áp lực bán ETH có thể được phân phối trong vài ngày nhờ hàng đợi rút tiền, cho phép người mua theo dõi và phân tích áp lực bán.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *