Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Một số lãnh đạo Bybit từ chức sau sự cố airdrop Notcoin (NOT)

bybit

Theo Wu Blockchain, một số Giám đốc Điều hành của sàn giao dịch tiền mã hóa Bybit đã “tự nguyện từ chức” sau sự cố airdrop Notcoin (NOT) gặp trục trặc, buộc sàn phải bồi thường 26 triệu USD cho 320,000 người dùng, và tuyển dụng các nhà quản lý kỹ thuật cũng như chuyên gia giao dịch spot mới.

Vào ngày 16 tháng 5, khi dự án Notcoin (NOT) được nhiều sàn giao dịch niêm yết, người dùng Bybit gặp phải sự chậm trễ trong việc gửi Notcoin mới được phát hành lên sàn giao dịch, dẫn đến thua lỗ vì họ không thể bán ngay tài sản này. Sàn giao dịch đã nhận được 370,000 giao dịch on-chain; 70% tiền nạp được ghi nhận trước khi các cặp giao dịch của NOT được mở.

Nguyên nhân của sự chậm trễ được nhà đồng sáng lập kiêm CEO Ben Zhou của Bybit cho biết là do thời điểm ghi nhận nạp NOT trùng với lịch bảo trì định kỳ của sàn giao dịch, đồng thời lưu lượng truy cập người dùng tăng gấp 2-3 lần trong thời gian này đã kích hoạt các cơ chế bảo vệ ngắt mạch trong hệ thống dẫn đến gián đoạn dịch vụ.

Để bồi thường cho sự cố, Bybit triển khai kế hoạch bồi thường toàn diện trị giá 26 triệu USDT cho tất cả người dùng bị ảnh hưởng.

Notcoin là một dự án GameFi Tap-to-earn được xây dựng trên Telegram. Nhờ lối chơi có phần đơn giản đến bất ngờ, dự án lại đón nhận được sự FOMO cực lớn từ người dùng.

Notcoin không chỉ là một trò chơi GameFi dựa trên cơ chế Free-to-Earn, mà còn là một hiện tượng đáng chú ý trong thế giới tiền điện tử. Với sự thu hút hàng triệu người chơi chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi ra mắt vào ngày 01/01/2024, Notcoin đã chứng minh sức hút của mình. Điều này chủ yếu nhờ vào việc người dùng có thể tham gia đào coin mà không cần bỏ ra bất kỳ nguồn tài chính nào.

Việc tích hợp trên nền tảng Telegram càng làm cho việc tham gia trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Notcoin là gì? Tại sao dự án lại được FOMO mạnh đến như vậy? (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *