Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Một nhóm lừa đảo vừa thành lập dự án mới trên Layer-2 Blast

blast layer 2

Theo ZachXBT, một nhóm lừa đảo từng đánh cắp hàng chục triệu đô la từ Magnate, Kokomo, Lendora, Solfire và những dự án khác gần đây đã triển khai một dự án mới là Leaper Finance trên Blast.

Leaper Finance là một giao thức cho vay/cho mượn tương thích với EVM đã ra mắt trên Mạng lưới Tầng 2 của Blast. Leaper Finance cung cấp các giải pháp cho vay từ người này sang người khác hoàn toàn phi tập trung, minh bạch và không lưu trữ.

Theo dự án, Leaper nhắm đến việc trở thành nền tảng cho vay hàng đầu trên Blast bằng cách cung cấp các ưu đãi cạnh tranh nhất cho thị trường, có thanh khoản sâu nhất và là nền tảng tốt nhất cho Blast. Tuy nhiên, theo ZachXBT, hầu hết thanh khoản được cấp vào dự án được lấy từ số tiền mà nhóm này đã chiếm đoạt trước đó.

Trong quá khứ, nhóm này đã dụ dỗ người dùng cung cấp thanh khoản vào các dự án lừa đảo thông qua việc làm giả tài liệu KYC và lợi dụng các bên audit để tạo độ uy tín. Một khi TVL của dự án tăng lên mức 7 chữ số thì nhóm sẽ lấy cắp toàn bộ số tiền của người dùng gửi vào giao thức.

Trước khi hoạt động trên Blast, nhóm này đã từng tung ra các trò lừa đảo trên hệ Base, Solana, Scroll, Optimism, Arbitrum, Ethereum, Avalanche, vv.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *