Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Một người dùng vừa nhận airdrop 11 triệu USD từ sàn NFT Blur

Mới đây sàn NFT Blur vừa tiến hành airdrop tổng cộng 300 triệu token, ước tính trị giá 146 triệu USD, cho người dùng. Trong sự kiện này, một người đã kiếm được số tiền khủng, khoảng 11 triệu USD, trong đợt phát airdrop thưởng này từ Blur.

Blur Allin

Theo dữ liệu phân tích của Dune, ví tiền mã hoá liên quan đến tên miền ENS “hanwe.eth” đã nhận tổng cộng 22,851,000 token BLUR trong đợt airdrop mới nhất của dự án. Giá trị của số token này được ước tính là khoảng 11.2 triệu USD, dựa trên giá hiện tại của token BLUR.

Được biết ví này thuộc sở hữu của một người dùng có tài khoản Twitter X là @HanWeChang. Chính tài khoản này cũng đã xác nhận thông tin trên.

Như Allinstation đã đưa tin, sáng ngày 21/11 (theo giờ Việt Nam), sàn NFT Blur đã công bố kết thúc Season 2 và khởi động quá trình phân phối token airdrop cho cộng đồng người dùng trên nền tảng của mình.

Sau khi hoàn thành Season 2, Blur thông báo đã thực hiện airdrop 300 triệu token BLUR cho cộng đồng người dùng. Điều này đã khiến giá token BLUR biến động mạnh. Cụ thể, ban đầu giá BLUR đã giảm hơn 10% xuống 0.292 USD, nhưng sau đó đã bật tăng trở lại mức 0.33 USD

Chi tiết: Sàn NFT Blur tiến hành airdrop, giá BLUR biến động mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *