Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Một memecoin BRC-20 như ORDI sắp được list trên Kucoin và Gate

Sàn giao dịch Kucoin và Gate.io đã công bố kế hoạch niêm yết đồng SATS, memecoin phát hành theo tiêu chuẩn BRC-20, khi đáp ứng đủ điều kiện về thanh khoản. Sau thông báo này, giá token đã có đà tăng mạnh.

Bitcoin ordinals gay sot

Gate.io đã mở khả năng nạp SATS lên sàn từ 16h ngày 8/11, trong khi Kucoin dự kiến ​​sẽ mở cổng nạp tiền vào 17h ngày 9/11. Trên Kucoin, SATS sẽ được giao dịch với cặp giao dịch SATS/USDT. Được tạo trên giao thức Ordinals và đặt tên theo “satoshis”, đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, SATS hiện đang giao dịch ở mức 0.00000012 USD với vốn hóa thị trường khoảng 270 triệu USD.

Hiện nay, các token phát triển trên giao thức Ordinals chủ yếu thuộc loại memecoin và được phân loại vào nhóm token BRC-20. Thuật ngữ này tương tự như tiêu chuẩn token ERC-20 trên blockchain Ethereum, mặc dù cơ chế của chúng có sự khác biệt.

Dữ liệu từ Unisat cho biết có khoảng 39,000 địa chỉ ví đang nắm giữ SATS. Quá trình niêm yết này diễn ra chỉ sau một ngày kể từ khi Binance thông báo sẽ niêm yết ORDI, một memecoin khác được tạo trên giao thức BRC-20.

Như Allinstation đã đưa tin, vào ngày 7/11, Binance đã niêm yết Ordinals (ORDI), một memecoin hệ BRC-20.

Trong lúc niêm yết token Ordinals (ORDI), Binance đã gặp phải một sự cố khiến cộng đồng Crypto chú ý.

Cụ thể Binance đã điều chỉnh cách họ giới thiệu ORDI, một token vừa mới được niêm yết trên sàn này. Khác với trước đó, họ bây giờ mô tả ORDI như là “token đầu tiên được tạo ra theo tiêu chuẩn token thay thế BRC-20 trên chuỗi khối Bitcoin.”

Thay đổi này không chỉ là về ngôn ngữ, mà còn về cách ORDI được liên kết với giao thức Ordinals. Trước đó, WuBlockchain đã chỉ ra sai lầm trong thông báo của Binance, qua đó đã dẫn tới sự hiểu lầm rằng ORDI là token của giao thức Ordinals.

Xem thêm: Binance bị chỉ trích vì “định nghĩa nhầm” token ORDI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *