Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Một dự án Layer-2 vừa gọi vốn 23 triệu USD từ Blockchain Capital…

eth 1

Polymer Labs vừa thông báo thành công về việc huy động vốn 23 triệu USD trong vòng Series A, nhằm hỗ trợ quá trình phát triển Layer-2 của mình. Vòng gọi vốn này được dẫn đầu bởi Blockchain Capital, Maven 11 và Distributed Global và có sự đóng góp từ một số quỹ đầu tư nổi tiếng như Coinbase Ventures, Placeholder và Digital Currency Group.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về thời điểm bắt đầu vòng Series A của Polymer. Peter Kim, đồng sáng lập của công ty, đã từ chối bình luận về cả cấu trúc gọi vốn và định giá của công ty.

Đợt huy động vốn mới này đã nâng tổng số vốn đầu tư cho Polymer lên con số 69 triệu USD. Trước đó, Polymer đã thành công trong việc huy động 3.6 triệu USD trong vòng Seed cách đây 2 năm. Theo Kim, dự án sẽ triển khai testnet cho layer-2 của mình vào tháng 03/2024.

Với nguồn tài chính mới, Polymer Labs dự định mở rộng đội ngũ nhân sự, hiện tại đang có khoảng 30 thành viên, và dự kiến sẽ ra mắt mainnet trong năm nay. Đội ngũ của Polymer có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn như Google, Citadel, McKinsey, Amazon, Verizon, EY và Uber.

Theo mô tả của dự án, Polymer Labs tự đặt mình là một trung tâm tương tác của Ethereum, liên kết các Layer-2 thông qua giao thức giao tiếp liên chuỗi (IBC) của Cosmos. Bằng cách kết hợp tính ưu việt của bộ công cụ OP Stack, dịch vụ Data Availability của EigenLayer và khả năng tương tác của Cosmos SDK, Polymer hướng đến việc cung cấp giải pháp tương tác an toàn và có thể mở rộng nhất cho người dùng web3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *