Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Một dự án dịch vụ thuế Web3 vừa gọi vốn 11 triệu USD

Tres Finance, một startup chuyên về dịch vụ thuế trong Crypto, đã thành công trong việc huy động 11 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A.

quỹ đầu tư vào web3

Quỹ đầu tư rủi ro mới của Lightspeed, Faction, đã dẫn đầu trong vòng gọi vốn này, với sự tham gia hỗ trợ từ New Form, Boldstart Ventures, Cyber Fund và Ambush Capital. Việc gọi vốn này đã nâng tổng số vốn đầu tư của Tres lên mức 18.6 triệu đô la.

Tres cung cấp các dịch vụ thuế, kế toán, kiểm toán, báo cáo và dịch vụ tài chính khác cho các công ty Web3. Công ty này dự định sử dụng số vốn mới để mở rộng, với mục tiêu tăng cơ sở khách hàng tại Mỹ, EU và APAC và đạt được mức tăng trưởng lên tới 300% trong năm nay.

“Vòng tăng trưởng tiếp theo sẽ mang đến những điều mới mẻ mà chưa có trong bất kỳ vòng tăng trưởng nào trước đó – hàng chục mạng lưới blockchain đang hoạt động, hàng nghìn ứng dụng phi tập trung, cơ sở hạ tầng đã được kiểm thử đối chiến và sự chấp nhận từ các ngân hàng lớn và tổ chức chính phủ trên khắp thế giới. Số lượng công ty giữ crypto trong bảng cân đối kế toán của mình sắp tăng đột biến, và chúng tôi ở đây để hỗ trợ họ – dù giao dịch có phức tạp đến đâu,” Tal Zackon, đồng sáng lập và CEO của Tres, chia sẻ.

“Thay vì sử dụng bảng tính để theo dõi vị trí trong các hoạt động DeFi, Financial Data Lake của Tres cho phép mô hình hóa rủi ro và phân tích phức tạp hơn cho các sàn giao dịch crypto, quỹ DAO và quỹ.”

Tres hỗ trợ hơn 100 blockchain Layer 1 và Layer 2, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Solana, Avalanche, và kế hoạch của họ là mở rộng hỗ trợ cho nhiều blockchain khác trong tương lai.

Trước đó, công ty đã huy động được 7.6 triệu đô la trong vòng gọi vốn hạt giống vào tháng 9 năm 2022, do Boldstart Ventures và Alchemy Ventures dẫn đầu. Các nhà đầu tư bổ sung vào thời điểm đó bao gồm F2, New Form, Kenetic Capital, Blockdaemon Ventures và Mantis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *