Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Một cá voi vừa mua 1.5 nghìn tỷ SHIB thông qua Jump Trading

Shibarium

Một con cá voi của đồng meme Shiba Inu ($SHIB) mới đây đã lặng lẽ tích luỹ một số lượng đáng kể memecoin này thông qua một loạt giao dịch kéo dài trong vài giờ. Điều này đã khiến cộng đồng phải bàn tán xôn xao.

Theo dữ liệu thu thập từ công cụ khám phá Etherscan, ví cá voi “0x73AF” gần đây đã mua thêm 1.5 nghìn tỷ SHIB (khoảng 10 triệu USD) vào ví của mình.

shib-whale-purchase
Giao dịch mua SHIB của cá voi

Nếu nhìn kỹ hơn thì số SHIB này được mua từ các sàn Binance và Coinbase. Thú vị hơn, 2 phần 3 trong số đấy được mua bởi Jump Trading.

shib whale purchase 2
Giao dịch mua này có dính dáng đến Jump Trading

Thú vị hơn, đây không phải lần hành động đáng chú ý đầu tiên của con cá voi này. Vào ngày 16 tháng 5, họ đã chuyển gần 20 nghìn tỷ SHIB (khoảng 134.4 triệu đô la) vào một ví khác được định danh là “0x40B3”.

giao-dich-chuyen-shib
Giao dịch chuyển 20 nghìn tỷ SHIB

Việc cá voi mua SHIB từ hai sàn Binance và Coinbase cũng gây chú ý vì một lý do khác. Đó là hiện hai sàn này đang vướng phải rắc rối pháp lý từ SEC.

Cụ thể vào ngày 5 tháng 6, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện Binance với tổng cộng 13 cáo buộc. Một trong những cáo buộc trong vụ kiện cho rằng tiền từ Binance và Binance.US đã được trộn lẫn vào một tài khoản được kiểm soát bởi công ty Merit Peak Limited liên quan đến Changpeng Zhao. Sau đó một ngày SEC cũng khởi kiện Coinbase vì lý do tương tự.

Điều này đã khiến thị trường crypto giảm mạnh sau đó. Dòng tiền rút ra khỏi hai sàn này cũng tăng đột biến kể từ vụ kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *