Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Một cá voi vừa đẩy 14.5 triệu đô BNB lên sàn, giá BNB tiếp tục dump

binance-coin

Sáng nay cộng đồng đang xôn xao khi một ví cá voi vừa chuyển một lượng lớn BNB lên sàn Binance.

Cụ thể theo thông tin on-chain, cá voi này đã chuyển 63,340 BNB (khoảng 14.5 triệu USD) lên sàn Binance. Trong lúc đó giá BNB cũng đang trong đà giảm.

giao-dich-ca-voi
Giao dịch của cá voi
gia-bnb
Giá BNB

Cộng đồng đang suy đoán có thể đây là động thái xả của cá voi. Một số khác thì cho rằng đây có thể là động thái FUD khi nó diễn ra trong thời điểm nhạy cảm là khoảng 250 triệu đô BNB đang rất gần mốc bị thanh lý.

Tuy nhiên khả năng cao là việc 250 triệu đô BNB bị thanh lý sẽ chỉ tạo FUD mà không gây ảnh hưởng lớn đến thị trường. Bởi vì theo bản đề xuất đã được thông qua là VIP-79 của Venus Protocol, khi khoản đấy bị thanh lý thì BNB Chain sẽ là bên thầu mua lại và khoản BNB đấy sẽ do Binance cầm.

Như đã đưa tin, trước đó vào ngày 5 tháng 6, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện Binance với tổng cộng 13 cáo buộc. Một trong những cáo buộc trong vụ kiện cho rằng tiền từ Binance và Binance.US đã được trộn lẫn vào một tài khoản được kiểm soát bởi công ty Merit Peak Limited liên quan đến Changpeng Zhao.

Cáo buộc khác cho rằng Binance.US đã tiến hành giao dịch rửa tiền thông qua một Market Maker (MM) bí mật là Sigma Chain, cũng do CZ sở hữu. Qua đó SEC đã nộp đơn lên toà án yêu cầu đóng băng tài sản của Binance US.

Sau đó một ngày SEC cũng khởi kiện Coinbase vì lý do tương tự. Sau những vụ kiện, tổng cộng có hơn 61 đồng coin đã được phân loại là chứng khoán bởi SEC.

Điều này đã khiến thị trường crypto chao đảo mạnh sau đó. Binance US cũng bắt đầu gặp vấn đề khi tiến hành huỷ niêm yết hơn 100 cặp giao dịch khỏi giao diện Advanced Trading và ngưng dịch vụ OTC. Đồng thời giá BTC, ETH, BNB trên Binance US cũng bắt đầu bị chênh lệch khỏi mặt bằng chung thế giới.

Để đáp lại, phía Binance đã đưa ra thông cáo phản đối cũng như tuyên bố đã sẵn sàng chống lại SEC ở vụ kiện trong khi luôn tuân thủ luật pháp Hoa Kỳ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *