Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Một cá voi Ethereum vừa tăng cường mua vào ETH

Dựa trên dữ liệu on-chain từ Lookonchain, một ví “cá voi” ẩn danh đã thực hiện việc mua thêm ETH trị giá 5.53 triệu đô la trên sàn Binance trong bối cảnh thị trường Crypto đang khá phức tạp sau chuỗi ngày tăng trưởng.

eth0

Theo thông tin được đăng vào ngày 22/11, giao dịch mua này diễn ra một tuần sau một lệnh mua tương tự cũng từ cá voi này, với việc sử dụng 18 triệu đô la USDC để mua ETH với giá khoảng 1,971 đô la. Với sự gia tăng mạnh mẽ trong việc mua vào của nhà đầu tư lớn này, Lookonchain tin rằng nhà giao dịch này có thể đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá mới của ETH.

Tuy nhiên không hẳn cá voi nào cũng lạc quan như vậy.

Vào ngày 9/11, một cá voi đã thực hiện một giao dịch lớn gửi 25,700 ETH vào sàn giao dịch Binance. Giá trị của giao dịch này ước tính khoảng 49.52 triệu USD.

Đáng chú ý, từ ngày 3/11 đến 6/11, ví cá voi này đã nạp số lượng lớn USDT vào sàn Binance và rút về khoảng 25,700 ETH, với tổng giá trị là 47.71 triệu USD vào thời điểm đấy. Nếu số ETH này có liên quan tới nhau và thì khả năng là cá voi này đã tiến hành đầu tư ETH và hành động mới đây là để chốt lời đồng coin này. Nếu điều này là đúng thì ước tính cá voi đã thu lợi khoảng 1.81 triệu USD từ việc đầu tư ETH.

Xem thêm: Cá voi Ethereum nghi sắp chốt lời gần 50 triệu đô ETH

Trước giao dịch đó vài ngày, một ví “cá voi” Bitcoin cũng đã tiến hành gửi 7,000 Bitcoin, trị giá khoảng 244 triệu USD, lên sàn Bitfinex.

Thuật ngữ “cá voi” (whale) được sử dụng để mô tả những nhà đầu tư kiểm soát số lượng lớn tài sản và có ảnh hưởng đáng kể đến giá trị của đồng tiền đó. Thường khi họ chuyển đồng tiền sang các sàn giao dịch, đây có thể là dấu hiệu của việc “bán đổ” để thu lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *