Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Một cá voi Bitcoin thức giấc sau 13 năm

Xu hướng cá voi “ngủ đông” bắt đầu thức giấc đang quay trở lại. Cụ thể theo dữ liệu mới nhất, một ví Bitcoin đã chuyển đi 1.2 triệu đô BTC sau 13 năm im ắng.

bitcoin-whale

Cá voi Bitcoin thức giấc

Những hành động pháp lý gần đây của SEC chống lại lĩnh vực tài sản kỹ thuật số đã gây tổn thất lớn cho thị trường crypto. Cụ thể, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã kiện hai sàn crypto là BinanceCoinbase. Điều này đã khiến giá trị Bitcoin và thị trường crypto phản ứng tiêu cực, ví dụ như giá của Bitcoin đã suy giảm và có lúc xuống dưới mức 25,000 đô la.

Trong bối cảnh đó, một ví cá voi Bitcoin đã chuyển đi 1.2 triệu đô la BTC sau 13 năm không hoạt động. Cụ thể, ví này đã chuyển 50 BTC sang một ví khác, qua đó đánh dấu lần chuyển tiền đầu tiên kể từ khi số BTC này được đào vào tháng 6 năm 2010.

ca-voi-chuyen-tien
Cá voi chuyển BTC. Nguồn: Link

Có vẻ việc ví cá voi thức giấc đã trở thành xu hướng trong những tháng gần đây. Cụ thể, vào ngày 8/6, một ví cá voi BTC khác cũng đã hoạt động trở lại sau 10.2 năm.

Cụ thể theo Lookonchain, cá voi BTC này đã chuyển 1,432.93 $BTC (tương đương với 37.8 triệu USD) sang một địa chỉ mới “bc1psv”. Số BTC này được ví cá voi nhận vào ngày 09/04/2013 ở mức giá $195.4.

Xu hướng này đã dấy lên không ít lo ngại trong cộng đồng. Nhiều người đã lo rằng đây có thể là xu hướng các cá voi chuẩn bị chốt lời số BTC đang nắm giữ, qua đó khiến cho giá BTC tiếp tục giảm sâu. Tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa có động thái rõ ràng rằng các ví này sẽ bán Bitcoin.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *