Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Một cá mập trên Ethereum đã trả 64 ETH phí gas cho một lệnh giao dịch 84 ETH

Mạng blockchain Ethereum (ETH) đang gây lo ngại lớn cho các nhà giao dịch do việc tăng phí gas đang trở lại. Theo một thông tin chia sẻ từ nhà cung cấp dịch vụ phân tích crypto WhaleAlert, một nhà giao dịch đã phải trả tới 64 ETH, tương đương khoảng 118,600 USD vào thời điểm hiện tại, cho một giao dịch duy nhất.

Cụ thể “cá mập” đấy đã trả 64 ETH phí gas cho một lệnh swap mua lượng token FOUR trị giá 84 ETH.

Việc tăng phí gas cao không phải là điều mới trên mạng Ethereum. Tuy nhiên, nó hiếm khi xảy ra kể từ khi chuyển từ giao thức Proof-of-Work (PoW) sang Proof-of-Stake (PoS) thông qua The Merge.

Mặc dù không phải cứ sau nâng cấp phí sẽ giảm ngay lập tức, tuy nhiên việc phí gas tăng phi mã như thế này là một điều bất thương của một blockchain PoS. Lý do là phương pháp xác minh giao dịch khác có thể giúp giảm tắc nghẽn trên mạng hiệu quả. Tuy nhiên, với việc ghi nhận mức phí gas cao hiện tại, điều ngược lại đã xảy ra.

Nguyên nhân có thể liên quan đến sự thổi phồng của các đồng tiền meme với hoạt động mạng gây ra sự tắc nghẽn vào cuối tuần. Sự tắc nghẽn này đã đạt đến đỉnh điểm khi sàn giao dịch Binance liệt kê các token PEPE và Floki Inu cho giao dịch trên nền tảng của mình.

Sự tắc nghẽn này, kèm theo việc các đồng trên bị cá voi thao túng, có thể làm giảm lợi nhuận của những đồng tiền meme này với các nhà giao dịch cá nhân.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *